Con gái Steve Jobs giễu cợt iPhone 14

Sự kiện: iPhone 14 iPhone 13

Sự giống nhau giữa các mẫu iPhone 14 cơ bản với iPhone 13 đã khiến con gái của Steve Jobs - người khai sinh ra iPhone - cảm thấy hài hước.

Eve Jobs, con gái út của cố CEO Apple, đã chia sẻ những cảm xúc của mình đối với iPhone 14, nơi cô chế giễu chiếc điện thoại iPhone 14 mới nhất trên Instagram. Nội dung chia sẻ chứa meme trên Instagram cho thấy việc nâng cấp lên một chiếc điện thoại mới dễ dàng như thế nào.

Con gái Steve Jobs giễu cợt iPhone 14 - 1

Trong đoạn tin nhắn trên Instagram, Eve cho biết: “Tôi đã nâng cấp từ iPhone 13 lên iPhone 14 sau thông báo của Apple hôm nay”. Kèm theo nội dung là hình ảnh một người đàn ông cầm một chiếc áo sơ mi mới mua trông giống với chiếc áo ông ấy đang mặc.

Eve không phải là người duy nhất chế giễu Apple vì không nâng cấp đáng kể iPhone 14 so với sản phẩm trước đó. Mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn không có những nâng cấp đáng kể. Về mặt kỹ thuật, thiết kế giống với thế hệ trước. Như vậy, thoạt nhìn sẽ rất khó phân biệt được sự khác biệt giữa hai sản phẩm. Ngoài ra, nó đi kèm với cùng một bộ xử lý cũ và sử dụng cùng một màn hình tốc độ làm mới 60Hz như iPhone 13.

Con gái Steve Jobs giễu cợt iPhone 14 - 2

Chính vì vậy, việc người dùng iPhone 13 nâng cấp lên iPhone 14 gần như không có ý nghĩa. Trong khi đó, việc nâng cấp lên iPhone 14 Pro hoặc 14 Pro Max rất phù hợp. Đây cũng là một trong những lý do khiến Apple không tăng giá khởi điểm của dòng iPhone 14 tại các thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/con-gai-steve-jobs-gieu-cot-iphone-14-c61a11801.html

So sánh cấu hình ”khủng” của bộ tứ iPhone 14

Giờ đây, "gia đình" iPhone 14 đã ra mắt chính thức, cùng đi vào so sánh thông số kỹ thuật giữa các phiên bản.

Chia sẻ
Theo Cát Tường (Arttimes)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung