Chưa lên kệ, Galaxy S23 Series đã được kỳ vọng “đắt hàng”

Lãnh đạo của Samsung đặt nhiều khá nhiều kỳ vọng vào dòng Galaxy S23, Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 trong năm nay.

Kết thúc một năm 2022 ảm đạm với doanh số bán điện thoại thông minh suy giảm so với năm 2021, ông TM Roh - người đứng đầu bộ phận Kinh doanh Trải nghiệm di động của Samsung vẫn tỏ ra khá lạc quan về dòng Galaxy S mới.

Cụ thể, trong một cuộc họp báo được tổ chức sau khi dòng Galaxy S23 được giới thiệu, ông Roh đã thảo luận về những kỳ vọng của mình đối với dòng sản phẩm mới và các smartphone màn hình gập lại Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip sắp tới.

Chưa lên kệ, Galaxy S23 Series đã được kỳ vọng “đắt hàng” - 1

Dòng Galaxy S23.

Theo nguồn tin The Investor (Hàn Quốc), ông Roh cho hay, ngay cả khi điều kiện kinh tế toàn cầu yếu kém, ông vẫn hy vọng dòng Galaxy S23 sẽ thành công. Dự kiến, doanh số cả năm cho dòng Galaxy S23 và Galaxy Z màn hình gập lại "sẽ tăng trên toàn cầu ở mức hai con số so với năm ngoái".

Ông Roh rất lạc quan về dòng Galaxy S23 vì những cải tiến mà dòng smartphone cao cấp này mang lại, về cả camera, phần mềm và hiệu suất. Đáng chú ý, cảm biến hình ảnh ISOCELL HP2 200MP của Samsung trên camera Góc rộng ở mặt sau Galaxy S23 Ultra sẽ đưa khả năng chụp ảnh thiếu sáng lên một tầm cao mới. Về hiệu suất, tất cả các phiên bản Galaxy S23 đều được cung cấp sức mạnh bởi chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, có lõi "hiệu suất cao" X-3 được ép xung.

Mới đây, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc đã chính thức báo cáo thu nhập năm 2022 và khẳng định doanh số bán smartphone giảm là một trong những lý do khiến lợi nhuận hoạt động giảm 16%, tương đương 351,7 tỷ USD.

Chưa lên kệ, Galaxy S23 Series đã được kỳ vọng “đắt hàng” - 2

Galaxy S23.

Đến năm 2022, Samsung vẫn là công ty dẫn đầu toàn cầu về doanh số bán điện thoại thông minh và chiếm 22% thị trường. Công ty đã bán ra 257,9 triệu điện thoại thông minh vào năm ngoái.

Doanh số của dòng Galaxy S22 năm 2022 đạt khoảng 24 triệu chiếc, dòng Galaxy S23 kỳ vọng bán được hơn 26 triệu chiếc.

Ngoài ra, ông cũng thảo luận về giá bán của các mẫu điện thoại cao cấp mới: "Chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn khi quyết định giá... Chúng tôi đã phải xem xét nhiều biến số, bao gồm cả việc giá nguyên liệu thô tăng vọt và sự biến động của tỷ giá hối đoái với đồng Won của Hàn Quốc".

Chưa lên kệ, Galaxy S23 Series đã được kỳ vọng “đắt hàng” - 3

Galaxy S23 Ultra.

Tại Việt Nam, Galaxy S23 có giá khởi điểm là 24,99 triệu đồng, Galaxy S23+ có giá từ 26,99 triệu đồng và Galaxy S23 Ultra có giá từ 31,99 triệu đồng. Khách hàng quan tâm hiện đã có thể đặt trước bộ ba flagship này và chúng sẽ được “lên kệ” chính thức vào ngày 17/2.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chua-len-ke-galaxy-s23-series-da-duoc-ky-vong-dat-hang-1437855.ngn

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất từng phân khúc trong tháng 1/2023

Nhóm điểm chuẩn AnTuTu đã công bố bảng xếp hạng mới nhất về những smartphone Android tốt nhất khi xem xét hiệu suất ở các mức giá khác nhau tính đến tháng 1/2023.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung