HOT: Ảnh chính thức Galaxy S23 bị rò rỉ trước giờ G

Hình ảnh chính thức của Galaxy S23 bất ngờ được tiết lộ trên nhà mạng AT&T (Mỹ), ngay trước thềm ra mắt.

Sự kiện Unpacked tháng 2 của Samsung đã đến rất gần. Điều thú vị là các hình ảnh chính thức về Galaxy S23 đã xuất hiện ngay trước sự kiện, xác nhận những tin đồn trước đó.

Hình ảnh chính thức của Galaxy S23.

Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu dòng Galaxy S23 vào ngày 1/2. Theo nguồn tin 9To5Google, một cửa hàng AT&T đã đăng nhầm thông tin về Galaxy S23. Trong bài đăng, cửa hàng đã cung cấp các hình ảnh chính thức của Galaxy S23 tiêu chuẩn với cả 4 màu: Xanh lục nhạt, Trắng Kem, Tím nhạt Oải hương và Đen Phantom.

HOT: Ảnh chính thức Galaxy S23 bị rò rỉ trước giờ G - 5

Hình ảnh tin đồn của Galaxy S23.

Bài đăng cũng cung cấp một số mô tả về điện thoại, nhấn mạnh vào camera 50MP và chế độ ban đêm. Cùng với đó, Galaxy S23 sẽ được làm bằng các vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững, có hiệu năng xử lý mạnh mẽ, màn hình 6,6 inch thích ứng tự động và dung lượng pin đủ dùng!

Nhiều nguồn tin cũng xác nhận chiếc flagship này có kích thước tổng thể lần lượt là 5,76 x 2,79 x 0,30 inch, màn hình 6,6 inch thích ứng, camera chính 50 MP, hỗ trợ 5G, sạc nhanh không dây, v.v.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hot-anh-chinh-thuc-galaxy-s23-bi-ro-ri-truoc-gio-g-1436713.ngn

”Siêu phẩm” Android nào sẽ lật đổ đế chế iPhone?

Bất chấp sở hữu thiết kế nhàm chán, iPhone vẫn vượt trội hơn nhiều điện thoại Android. Mọi thứ chỉ có thể xoay chuyển nếu phân khúc Android làm được điều này.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung