Chiếc điện thoại camera khủng nhất thế giới chuẩn bị bắn phá thị trường

Một smartphone được đánh giá là ngôi sao mới của thị trường sắp sửa được Motorola giới thiệu trong nửa đầu năm nay.

Với tên gọi Motorola Frontier, đây là một smartphone cấp cao của Motorola hứa hẹn cung cấp camera chính độ phân giải lên đến 200 MP. Một bức ảnh về chiếc điện thoại không được công bố đã bị rò rỉ cách đây ba tuần, tuy nhiên chúng không rõ ràng và chỉ hiển thị mặt trước cũng như mặt sau của Motorola Frontier.

Chiếc điện thoại camera khủng nhất thế giới chuẩn bị bắn phá thị trường - 1

Giờ đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã cung cấp một bức ảnh đẹp hơn của thiết bị, cho phép người dùng nhìn thấy máy từ mọi góc độ. Dựa vào hình ảnh cho thấy, về mặt thiết kế, điện thoại hoàn toàn phù hợp với các rò rỉ trước đây về máy, vì vậy đây hoàn toàn được xem là chiếc Motorola Frontier ở mọi góc độ.

Mặc dù không có chi tiết bổ sung nào về thông số kỹ thuật bị rò rỉ của thiết bị từ Evan Blass, tuy nhiên các rò rỉ trước đó cho thấy máy sẽ có màn hình P-OLED 6,67 inch độ phân giải FHD+ cho tốc độ làm mới 144 Hz, hỗ trợ công nghệ HDR10+, chip Snapdragon SM8475, RAM 8 GB hoặc 12 GB, bộ nhớ trong 128 GB hoặc 256 GB ở định dạng UFS 3.1, hệ thống ba camera ở mặt sau (200 MP OIS + 50 MP siêu rộng + 12 MP tele 2x), camera selfie 60 MP, pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 125W hoặc không dây 50W, Android 12, loa âm thanh nổi, SIM kép, cổng USB-C hỗ trợ DisplayPort 1.4, Wi-Fi 6E, Bluetooth 5.2, NFC và GPS.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm Motorola sẽ giới thiệu Frontier ra thế giới ra sao, tuy nhiên ngày hiển thị trên điện thoại gợi ý một thông báo có thể xảy ra vào ngày 3/4.

Nguồn: http://danviet.vn/chiec-dien-thoai-camera-khung-nhat-the-gioi-chuan-bi-ban-pha-thi-truong-502022...

Motorola lại đi trước Samsung và Xiaomi với công nghệ tối tân này

Motorola đang cố gắng muốn khẳng định vị trí của mình trên ngành điện thoại di động bằng việc vượt qua các đối thủ như Xiaomi và Samsung.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Motorola Xem thêm
Báo lỗi nội dung