Fan đứng ngồi không yên với chiếc smartphone xịn xò nhất tháng 12 này

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngay trong tháng 12 này, Motorola Moto Edge X30 sẽ được công bố với chip mới và mạnh nhất của Qualcomm.

Video quá trình lắp ghép chip vào Moto Edge X30.

Theo kế hoạch, Motorola Moto Edge X30 sẽ được công bố vào thứ Năm tuần này với tư cách là điện thoại thông minh đầu tiên có chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất. Thương hiệu đã bắt đầu cung cấp thêm thông tin chi tiết về điện thoại trong vài ngày gần đây. Nguồn tin mới nhất đã tiết lộ dung lượng pin, thiết kế camera và cảm biến của máy.

Fan đứng ngồi không yên với chiếc smartphone xịn xò nhất tháng 12 này - 1

Motorola Moto Edge X30 sẽ được công bố vào tuần này.

Chiếc điện thoại này cũng xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench với RAM 12GB. Giám đốc điều hành của công ty đã chia sẻ một đoạn video từ dây chuyền sản xuất, xác nhận Moto Edge X30 sẽ sẵn sàng ra mắt vào ngày 9/12.

Theo đó, cụm camera ở mặt sau sẽ gồm hai camera 50MP, một ống kính rộng và ống kính góc siêu rộng. Camera thứ ba có thể là một cảm biến 2MP để chụp ảnh chân dung. Phía trước sẽ là camera selfie có độ phân giải ấn tượng - 60MP.

Fan đứng ngồi không yên với chiếc smartphone xịn xò nhất tháng 12 này - 3

Thiết kế dự kiến của Moto Edge X30.

Pin bên trong Moto Edge X30 sẽ có dung lượng 5.000 mAh và hỗ trợ tốc độ sạc 68W. Thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ kết nối NFC – tính năng bị nhiều flagship Moto bỏ qua trong vài năm gần đây.

Theo các tin đồn trước đó, điện thoại sẽ có màn hình 6,67 inch với viền cực mỏng, có độ phân giải FullHD+, hỗ trợ tốc độ làm mới lên tới 144Hz, đạt chứng nhận HDR 10+ và hiển thị tới 1 tỷ màu. Ẩn số cuối cùng của chúng chỉ còn là giá bán và thời gian “lên kệ” chính thức.

Với cấu hình xịn mịn như trên, Moto Edge X30 có sức áp đảo không kém với Galaxy S22 Series năm sau. Ngoài ra, giới công nghệ đang chờ xem liệu Moto Edge X30 có được giới thiệu cùng với người “anh em” có camera selfie dưới màn hình hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-dung-ngoi-khong-yen-voi-chiec-smartphone-xin-xo-nhat-thang-12-nay-50202181...

iFan vẫn cuồng si iPhone 13 dù chờ đợi lâu

Hiện tại, nhu cầu về iPhone 13 Series vẫn tốt dù thời gian giao hàng kéo dài, chứng tỏ độ "hot" của chúng không hề...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Motorola
Báo lỗi nội dung