Cặp smartphone này khiến Samfan hừng hực khí thế cả năm 2021

Báo cáo từ Samsung cho biết, so với cả năm 2020, hãng đã bán được nhiều smartphone gập lại hơn trong tháng ra mắt của Galaxy Z Fold 3.

Khi năm 2021 sắp kết thúc và Triển lãm hàng tiêu dùng - CES 2022 sắp đến gần, Samsung đã bất ngờ đưa ra báo cáo của mình. Theo công ty, người tiêu dùng đã đổ xô mua các thiết bị có thể gập lại của hãng, số lượng giao hàng trong năm nay gấp 4 lần so với năm 2020. Thậm chí, công ty cho biết, nhiều người tiêu dùng muốn mua Galaxy Z Flip 3 hơn là mua Galaxy S21.

Cặp smartphone này khiến Samfan hừng hực khí thế cả năm 2021 - 1

Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Năm nay, các smartphone có thể gập lại mới của Samsung ra mắt vào tháng 8: Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3. Chúng đều là phiên bản tinh chỉnh của người tiền nhiệm với phần mềm và tính năng tốt hơn, nhưng quan trọng hơn, chúng cũng rẻ hơn đáng kể. Mặc dù mức giá của Galaxy Z Fold 3 – từ 41,99 triệu đồng vẫn nằm ngoài tầm với của hầu hết người tiêu dùng nhưng chiếc Galaxy Z Flip 3 gập vỏ sò có giá phải chăng hơn nhiều - 24,99 triệu đồng. Chiếc Galaxy Z Flip 3 cuối cùng đã mang đến cho người tiêu dùng một tùy chọn có thể gập lại với mức giá tương đương iPhone 13 Pro.

Đáng chú ý, những người tiêu dùng sở hữu điện thoại của các thương hiệu khác Samsung còn mua Galaxy Z Flip 3 thay vì mua Galaxy S21 (giá từ 17,99 triệu đồng). Thậm chí, chiếc smartphone gập lại kiểu vỏ sò còn hấp dẫn hơn Galaxy Note 20 đì kèm bút cảm ứng.

Cặp smartphone này khiến Samfan hừng hực khí thế cả năm 2021 - 3

Galaxy Z Flip 3 rất được người trẻ yêu thích.

Mặc dù Samsung không cung cấp con số bán hàng chi tiết nhưng theo Counterpoint Research ước tính, có khoảng 9 triệu điện thoại màn hình gập lại đã được bán trên toàn thế giới vào năm 2021, tăng gấp ba lần so với năm 2020. Samsung chiếm 88% thị trường điện thoại có thể gập lại vào năm ngoái và bất chấp sẽ bị suy giảm (có thể do các thiết bị mới như Oppo Find N), công ty vẫn dự kiến chiếm 3/4 phân khúc cho đến năm 2023.

Vào năm 2023, bối cảnh thị trường smartphone gập lại có thể thay đổi vì Apple sẽ tung ra iPhone Flip có thể gập lại. Nhưng với số lượng thiết bị sẽ được bán ra nhiều hơn, Counterpoint dự kiến ​​doanh số smartphone gập lại sẽ tăng gấp ba lần nữa vào thời điểm đó, Samsung sẽ có một khởi đầu khá lớn so với các đối thủ của mình.

Trên tất cả, người chiến thắng lớn nhất sẽ là người tiêu dùng. Dự kiến, giá của điện thoại màn hình gập lại sẽ giảm khi các nhà sản xuất tiếp tục cải tiến thiết kế và tăng cường sản xuất các thành phần như màn hình linh hoạt và cơ chế bản lề.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-smartphone-nay-khien-samfan-hung-huc-khi-the-ca-nam-2021-50202131121159470...

Đối thủ Galaxy Z Flip3 trình làng, giá đắt bất ngờ

Sau ba thế hệ Mate X gập lại, Huawei cuối cùng cũng trình làng mẫu điện thoại gập lại vỏ sò đầu tiên của mình có tên...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung