Apple Watch Series 8 trình làng, giá từ 9,4 triệu đồng

Sự kiện: Apple Watch

Giống như mọi năm, Apple đánh dấu sự kiện tháng 9 của mình bằng việc công bố một chiếc Apple Watch mới.

Đúng như các tin đồn dự đoán, Apple Watch Series 8 sẽ chỉ là một bản cập nhật gần như lặp đi lặp lại so với phiên bản Watch Series 7 năm ngoái.

Apple Watch Series 8 trình làng, giá từ 9,4 triệu đồng - 1

Sản phẩm mới đi kèm một số cải tiến về tính năng, trong đó tính năng chính đầu tiên là cảm biến nhiệt độ nhằm tập trung vào sức khỏe phụ nữ. Tính năng này sử dụng dữ liệu này để đưa ra ước tính về thời điểm chủ nhân có thể rụng trứng. Cụ thể, nó sẽ lấy mẫu nhiệt độ cổ tay của người dùng cứ 5 giây một lần trong đêm để họ có thể thấy sự thay đổi hàng đêm so với nhiệt độ thông thường ra sao. Điều này rất tốt đối với phụ nữ đang trong thời kỳ rụng trứng khi nó giúp chỉ ra sự rụng trứng. Người dùng cũng sẽ nhận được thông báo về độ sai lệch chu kỳ có thể xảy ra.

Ngoài ra còn có một tính năng an toàn mới khi lái xe được gọi là “Phát hiện va chạm”. Giống như các đồng hồ hiện tại có thể phát hiện khi người dùng ngã, Watch Series 8 có thể phát hiện tai nạn xe hơi nhờ hai máy đo gia tốc mới. Nó hoạt động phối hợp với các cảm biến khác đã có trong Apple Watch để phát hiện 4 loại sự cố khác nhau, bao gồm lật ngược, tác động phía trước, tác động sau và tác động bên.

Apple cho biết Watch Series 8 có cùng thời lượng pin 18 giờ như tiền nhiệm, tuy nhiên sản phẩm đi kèm thêm một chế độ năng lượng thấp mới có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 36 giờ sau mỗi lần sạc đầy. Nó cũng đi kèm rất nhiều tính năng cốt lõi như theo dõi hoạt động và phát hiện ngã, trong khi tắt những thứ như màn hình Always On. Đối với bất kỳ ai thường không sử dụng bộ sạc trong thời gian dài, đây là một tính năng vô cùng giá trị. Apple sẽ đưa tính năng này đến với các mẫu Watch Series cũ hơn, bắt đầu từ Watch Series 4, nếu chạy watchOS 9.

Apple Watch Series 8 trình làng, giá từ 9,4 triệu đồng - 2

Apple Watch Series 8 có 4 màu (Bạc, Midnight, Starlight và Đỏ) với vỏ nhôm và khung thép không gỉ. Có vẻ như mẫu titan sẽ được dành riêng cho Watch Pro cao cấp. Phiên bản chỉ GPS có giá từ 399 USD (9,4 triệu đồng), trong khi bản hỗ trợ dữ liệu di động có giá từ 499 USD (11,77 triệu đồng). Sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 16/9.

Nguồn: [Link nguồn]

Hình ảnh Apple Watch xịn sò nhất xuất hiện trước giờ G

Ngoài thiết bị được chú ý nhiều nhất là iPhone 14 series, Apple cũng có khả năng giới thiệu nhiều sản phẩm mới khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cát Tường ([Tên nguồn])
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung