Apple tung video nêu bật 10 thủ thuật thú vị khai thác tối đa iPhone

Sự kiện: iPhone

Apple vừa tung ra một video mới nêu bật 10 tính năng hữu ích giúp người dùng khai thác tối đa iPhone của mình.

Nếu là một người mới sử dụng iPhone, nội dung video rất đáng để quan tâm. Ngay cả khi là người xài iPhone được một thời gian, có thể một vài tính năng trong video mà mình không hay hoặc có lẽ đã quên.

Như trong video của Apple đã chỉ ra, một số tính năng được tung ra với iOS 15 vào mùa thu, trong khi những tính năng khác đã tồn tại từ lâu. Chẳng hạn, người dùng có thể vuốt đầu màn hình trong ứng dụng Calculator để loại bỏ một chữ số bị gõ nhầm,…

Ngoài ra, nếu màn hình có nhiều widget được bố trí riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng di chuyển chúng thành một ngăn xếp để tạo thêm không gian cho các nội dung khác. Sau khi hoàn tất, iPhone sẽ liên tục phân tích ngăn xếp và hiển thị thông tin liên quan nhất trong ngày một cách thông minh, mặc dù người dùng cũng có thể vuốt qua nó theo cách thủ công nếu muốn đặt một ngăn xếp khác lên trên.

Apple tung video nêu bật 10 thủ thuật thú vị khai thác tối đa iPhone - 1

Một tính năng hấp dẫn khác cho phép người dùng chọn nhiều ảnh và chuyển chúng sang một ứng dụng khác. Nó yêu cầu một số cử chỉ và một chút thao tác với ngón tay nhưng thực sự khá đơn giản như những gì thể hiện trong video.

Apple cũng làm nổi bật tính năng thay thế văn bản, nơi người dùng có thể tạo một shortcut để hiển thị một cụm từ dài hơn mà mình thường sử dụng. Phải mất một chút thời gian để thiết lập, nhưng sau khi hoàn tất, người dùng có thể xóa tin nhắn và email nhanh hơn bao giờ hết.

Video cũng hướng dẫn người dùng cách ghim tin nhắn trong iMessage, mở ứng dụng Camera chỉ bằng một lần vuốt, quét tài liệu qua Notes, khai thác nhiều hơn tính năng Live Text, xem nhanh các hình ảnh trong Photos và thực hiện tìm kiếm điện thoại ngay từ màn hình chính.

Nguồn: [Link nguồn]

Thông tin có thể gây sốc về loạt iPhone 14

Dường như chỉ có một phiên bản duy nhất của dòng iPhone tiếp theo, tạm gọi iPhone 14, sẽ được trang bị chip A16 Bionic cao...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung