Apple Store lại gặp hạn phải đóng cửa tạm thời

Sự kiện: Apple

Apple đã tạm thời đóng cửa nhiều cửa hàng bán lẻ ở Mỹ khi các cuộc biểu tình trên khắp đất nước trở nên dữ dội sau cái chết của George Floyd.

Việc đóng cửa áp dụng cho các cửa hàng trên khắp nước Mỹ. Apple giải thích điều này vì sự an toàn của nhân viên và khách hàng do các cửa hàng bị nhắm mục tiêu bởi những kẻ cướp bóc và phá hoại.

Trong thông báo, Apple nói: “Với sức khỏe và sự an toàn của các nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định đóng cửa một số cửa hàng của chúng tôi ở Mỹ vào Chủ nhật (31/5)”.

Apple Store lại gặp hạn phải đóng cửa tạm thời - 1

Được biết, hàng chục ngàn người biểu tình đã xuống đường ở Mỹ trong 5 đêm liên tiếp để phản đối cái chết của người đàn ông da màu Floyd và những người Mỹ gốc Phi khác dưới tay cảnh sát. Lệnh giới nghiêm đã được ban hành tại ít nhất 25 thành phố, bao gồm Philadelphia, Los Angeles và Minneapolis, nơi Floyd bị giết sau khi một sĩ quan cảnh sát quỳ trên cổ anh ta.

Việc đóng cửa diễn ra chỉ 5 ngày sau khi Apple công bố kế hoạch mở lại hơn 100 trong số 271 cửa hàng tại Hoa Kỳ trên 21 tiểu bang, vốn trước đó bị đóng cửa do đại dịch Covid-19. Apple bắt đầu đóng cửa các cửa hàng của mình trên khắp các quốc gia phương Tây vào giữa tháng 3 khi Covid-19 bắt đầu lan rộng khắp các thành phố ở Mỹ và châu Âu.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-store-lai-gap-han-phai-dong-cua-tam-thoi-502020268592447.htm

Sốc với thiệt hại Apple Store gây ra cho Apple vì đóng cửa

Apple đã mở lại Apple Store ở nhiều khu vực khác nhau, nhưng liệu trước đó việc đóng cửa do đại dịch Covid-19 đã khiến...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung