Apple sắp đưa một sản phẩm được chờ đợi nhất từ cõi chết trở về

Thứ Bảy, ngày 20/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Sau khi tuyên bố khai tử vào năm ngoái, Apple dường như đã giải quyết xong nhược điểm của AirPower để đưa nó trở lại thị trường.

Sự kiện: Apple

Theo rò rỉ mới nhất từ Jon Prosser, dự án “C68” của Apple dành cho AirPower đã giải quyết xong vấn đề với Apple Watch, vốn gây ra tình trạng quá nhiệt cho miếng sạc ba thiết bị này. Jon Prosser tuyên bố cho thấy Apple Watch đã được sạc trên “C68” và là thông tin rất quan trọng bởi vì nó cho thấy Apple đã giải quyết vấn đề quá nhiệt chính được cho là lý do tại sao dự án AirPower trước đây đã bị hủy bỏ.

Apple sắp đưa một sản phẩm được chờ đợi nhất từ cõi chết trở về - 1

Trước đó, Apple đã từ chối giải thích lý do tại sao họ đã hủy sản phẩm AirPower sau nhiều lần trì hoãn. Thay vào đó, Phó chủ tịch cấp cao Dan Riccio chỉ đưa ra một tuyên bố ngắn gọn rằng “Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã kết luận AirPower sẽ không đạt được các tiêu chuẩn cao của chúng tôi và chúng tôi đã hủy dự án. Chúng tôi xin lỗi những khách hàng đang mong chờ sự ra mắt này. Chúng tôi tiếp tục tin rằng tương lai là không dây và cam kết sẽ đẩy trải nghiệm không dây tiến về phía trước”.

Sau đó, Prosser báo cáo rằng nguyên nhân của việc hủy bỏ là vì tấm sạc AirPower quá nóng khi hoạt động, thậm chí đến mức cháy. Hệ thống sạc không dây độc quyền của Apple Watch cần nhiều năng lượng hơn các thiết bị khác.

Apple sắp đưa một sản phẩm được chờ đợi nhất từ cõi chết trở về - 2

AirPower là tấm sạc không dây cho phép người dùng đặt nhiều thiết bị như Apple Watch, iPhone và AirPods lên bất cứ nơi nào trên bề mặt của nó và thực hiện sạc. Tuy nhiên, theo Prosser, nếu người dùng đặt một chiếc Apple Watch trên tấm sạc cùng với các thiết bị khác, toàn bộ tấm sạc sẽ quá nóng.

Prosser đã báo cáo rằng các thiết bị nguyên mẫu “C68” đang được thử nghiệm hồi đầu năm nay đã bổ sung bộ xử lý A11 để quản lý nhiệt. Ông nói rằng những nguyên mẫu đó không hỗ trợ Apple Watch nhưng giờ đã hoàn tất.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-sap-dua-mot-san-pham-duoc-cho-doi-nhat-tu-coi-chet-tro-ve-50202020675926...

Điểm nhấn khẳng định đẳng cấp iPhone 12 Pro Max so với phần còn lại

Dựa trên các thiết kế CAD cho toàn bộ dòng iPhone 12, một nguồn rò rỉ tin rằng Apple đang có kế hoạch giữ LiDAR chỉ cho...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Apple