Apple đặt hàng gần 80 triệu chiếc iPhone 7

Thứ Tư, ngày 25/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

Báo cáo từ Đài Loan nói rằng, Apple đã đặt hàng 72-78 triệu máy iPhone từ các nhà sản xuất tính đến cuối năm nay.

Sự kiện: iPhone 7, Apple

Cách đây không lâu, đích thân CEO Tim Cook của Apple từng khẳng định "Chúng tôi đang phát triển nhiều tính năng mới. iPhone mới sẽ khuyến khích bạn nâng cấp từ các phiên bản iPhone cũ, chúng tôi sẽ cho các bạn những điều mà bạn đã ao ước từ lâu… Thậm chí bạn không biết bạn cần nó hôm nay… nhưng bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi “làm sao tôi có thể sống mà thiếu vắng điều này?". Một lời khẳng định chắc chắn trước người tiêu dùng về mẫu iPhone 7 của Apple sắp tới.

Apple đặt hàng gần 80 triệu chiếc iPhone 7 - 1

iPhone 7 sẽ có thiết kế mỏng, và camera kép mặt sau

Theo báo cáo mới nhất từ Đài Loan nói rằng, Apple đã đặt hàng 72-78 triệu chiếc iPhone 7 từ các nhà sản xuất tính đến cuối năm nay. Đây là một số lượng iPhone khổng lồ và vượt qua nhiều so với dự kiến của “Táo khuyết”.

Tờ Wall Street cũng dự đoán Apple chỉ bán được 65 triệu chiếc iPhone 7 trong năm nay. Hiện giới truyền thông cũng không hiểu tại sao Apple lại đưa ra con số cao như vậy, phải chăng iPhone 7 sẽ rất rất khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm? Đó vẫn còn là thắc mắc mà chưa được giải đáp.

Những tin đồn gần đây nói rằng, iPhone 7 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 6 và 6s, ngoại trừ thay đổi nhỏ nằm ở mặt lưng với vạch ngăn ăng-ten sẽ được thiết kế lại. Một số nâng cấp khác đến từ phần cứng với bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, RAM 3GB, camera kép ở mặt sau, bộ nhớ trong dung lượng 256GB, cài sẵn iOS 10 mới nhất đi kèm khả năng chống nước chống bám bụi tiêu chuẩn IP68 và hỗ trợ công nghệ sạc không dây.

Dự kiến, Apple có thể sẽ ra mắt tới 3 phiên bản iPhone trong năm nay bao gồm, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 7 Pro (hoặc iPhone 7 Plus Premium). Trong đó, phiên bản iPhone đặc biệt sẽ được trang bị cảm biến camera kép và cổng kết nối thông minh Smart Connector.

Hy vọng những tuyên bố trước đó của Tim Cook rằng: “Người dùng sẽ không thể sống nếu thiếu iPhone 7” trở thành hiện thực, và người dùng sẽ sở hữu chiếc iPhone mới với nhiều tính năng độc lạ chưa từng có trên các model trước đó.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 7
Báo lỗi nội dung