Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông!

Thứ Bảy, ngày 12/01/2013 03:40 AM (GMT+7)

Đàn ông ăn mặc đơn giản, nhưng vẫn khoe được sự quyến rũ của cơ thể, vẫn cuốn hút phái đẹp dù chỉ bằng một chi tiết nhỏ như chiếc túi áo ngực đầy duyên dáng trên bộ cánh mà họ mặc...

Không giống như phụ nữ, đàn ông khó có thể lột tả sự gợi cảm của mình bằng quần áo và vóc dáng. Tuy nhiên, bằng sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của các nhà thiết kế thời trang, đàn ông được tôn thêm vẻ đẹp và sức mạnh của mình bằng lớp vỏ bên ngoài lịch lãm với những bộ comple veston sang trọng, những chiếc áo blazer sành điệu, áo jacket bụi bặm phóng khoáng hay áo măng-tô phong cách.

Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 1 Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 2
Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 3

Đàn ông không có nhiều trang sức để đánh bóng quần áo của mình như phụ nữ. Họ có đồng hồ đeo tay để khẳng định đẳng cấp, cặp kính thời trang, chiếc mũ phớt hay đôi giầy tây để thể hiện phong cách của mình. Đàn ông ăn mặc đơn giản, nhưng vẫn khoe được sự quyến rũ của cơ thể, vẫn cuốn hút phái đẹp dù chỉ bằng một chi tiết nhỏ như chiếc túi áo ngực đầy duyên dáng trên bộ áo cánh mà họ mặc.

Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 4
Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 5 Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 6
Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 7

Nói về chiếc túi áo ngực của đàn ông, chắc hẳn các quý cô, quý bà... hẳn cũng có nhiều ấn tượng về nó. Bởi đằng sau túi áo là lồng ngực săn chắc nở nang đầy quyến rũ đầy của đàn ông. Và trên chiếc túi áo là chiếc khăn vuông nhỏ, là găng tay nhét hờ, là cặp kính, là bông hoa... như một điểm nhấn cuốn hút mắt nhìn và vô cùng tinh tế trên trang phục của người đàn ông. Bởi thế, các nhà thiết kế thời trang dành cho nam giới mới tạo ra chiếc túi áo ngực trái mà bất kỳ chiếc áo sơ mi, comple, áo jacket, blaze, áo choàng... đều có.

Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 8
Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 9 Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 10
Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 11

 

Có thể nói, túi áo ngực không phải chi tiết được tạo ra để đáp ứng sự tiện dụng mà là một chi tiết trang trí tinh tế và rất đơn giản của người đàn ông. Túi áo ngực và khăn mùi xoa mang một nét đẹp của văn hóa phương tây, nó chứa đựng vẻ đẹp lịch lãm, phong cách phóng khoáng và sự cuốn hút.

Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 12

Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 13 Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 14
Túi áo ngực duyên dáng của đàn ông! - 15

 Bạn có thể bắt gặp bất cứ người đàn ông nào trong những bữa tiệc sang trọng hoặc trên phố sẽ thấy được vẻ đẹp và phong cách của họ thông qua chiếc túi áo ngực.

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
sự kiện Thời trang nam công sở