Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử?

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Một cách mix đồ rất đáng thử cho những cô nàng đang đi tìm gợi ý mặc đẹp cho mùa đông.

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 1

Có phải đơn giản chỉ là lấy chiếc váy dài bạn thường mặc, mặc cùng quần jeans và thế là xong một bộ đồ phong cách không? Có thể, nếu bạn vốn có khả năng mặc đẹp. Nhưng thực ra, việc mặc đẹp một phong cách chắc chắn không thể dễ dàng như vậy. Cùng là chiếc váy đó nhưng mix cùng quần jeans thì khác mà mix cùng quần ống loe thì lại chẳng thể nhận ra. Cùng chiếc chân váy midi mix cùng khaki và giày thể thao thì đẹp nhưng mix với quần chất liệu nhung thì lại "không thể mê được"!

Nếu bạn đang muốn thử một xu hướng mới lạ cho mùa đông và không cần phải mua sắm nhiều, đây là lựa chọn khá thông minh. Tuy nhiên, có một vài nguyên tắc bỏ túi cho các cô nàng khi thử cách mix váy trùm ngoài quần dài:

Phong cách thể thao: an toàn nhất

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 2

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 3

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 4

Phong cách thể thao kiểu sporty-chic là gợi ý hoàn hảo khi bạn có một chiếc váy dài và muốn phối hợp chúng cùng với quần jeans. Thêm một đôi giày thể thao và áo khoác màu trung tính là đủ cho mùa đông siêu chất của cô nàng thành thị!

Chọn váy xẻ dáng dài

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 5

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 6

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 7

Cách dễ nhất để chinh phục kiểu mix đồ lạ mắt này là chọn một chiếc váy thật dài, tốt nhất là qua đầu gối để vừa che được khuyết điểm đôi chân lại tạo cảm giác vừa thướt tha nữ tính lại rất có nét cá tính và khỏe khoắn - ưu điểm lớn nhất của kiểu phối váy trùm quần. 

Trung thành với quần đen

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 8

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 9

Mặc váy trùm quần: Tại sao không thử? - 10

Bất kể chiếc váy của bạn điệu đà thế nào, kiểu dáng khó mặc ra sao, hãy nhớ chỉ cần trung thành với quần đen là phong cách "dress over pant" sẽ được giải quyết. Chiếc quần đen quyền lực đủ sức trung hòa các màu sắc và giúp bạn có phong cách siêu chuẩn với những chiếc váy dài. 

Theo Hoài My (Dân Việt)

sự kiện Mẹo phối đồ để che nhược điểm ngoại hình