Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới

Một mối quan hệ tốt với các chủ shop thời trang có thể giúp bạn được giảm giá kha khá mỗi lần tới mua đồ.

Nên cập nhật thường xuyên những bí quyết mua sắm hữu dụng và tiết kiệm để bạn luôn có cảm giác mình đang tiêu tiền một cách hiệu quả nhất. Dưới đây là 4 bí quyết nhỏ, nếu còn nghi ngờ, hãy thử áp dụng chúng ngay nhé!

1. Mua một mùa, mặc quanh năm

Có những trang phục chỉ diện được duy nhất một mùa trong năm, nhưng cũng có những món lại mặc được suốt bốn mùa. Đó là áo thun, sơ mi, là chân váy, váy liền với chất liệu mỏng nhẹ…Bạn có thể diện chúng cả năm dù trời nóng hay lạnh. Mùa lạnh, chỉ cần thêm chiếc áo khoác dáng dài là bạn có thể đối phó được với sự trở mặt của thời tiết. Mùa nóng thì quá đơn giản, chẳng cần phải bày cách cho bạn đúng không nào?

Ngoài ra, những kiểu áo khoác nhẹ nhàng như cardigan hay áo blazer cũng rất dễ ứng dụng bất kể thời tiết. Đầu tư vào những món này, bạn sẽ chẳng bao giờ lo phải xếp chúng nơi xó tủ.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 1

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 2

Nên đầu tư vào những quần áo xác định sẽ mặc được quanh năm

2. Mua nhiều áo khoác mỏng thay vì một áo khoác dày

Áo khoác dày có khả năng giữ ấm tốt, nhưng thời tiết lại không phải lúc nào cũng rất lạnh, thậm chí trong một ngày còn nhiệt độ còn lên xuống rất nhiều lần. Vì vậy, bạn có thể chọn cách mua nhiều kiểu áo khoác mỏng, dễ kết hợp với nhau để khi nóng có thể cởi bớt ra mà không ảnh hưởng nhiều. Đừng quá tham lam những kiểu áo dày, to sụ chỉ diện được lúc đại hàn và gây bất tiện cho bạn nếu mặc suốt cả ngày.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 3

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 4

Áo khoác dày rất ấm nhưng cũng không tiện lợi cho lắm

3. Chăm chỉ làm thẻ tích điểm, thẻ hội viên

Đừng vì lười biếng và bỏ qua những loại thẻ tích điểm, thẻ hội viên khi mua sắm tại các cửa hàng thời trang. Chúng ít nhiều sẽ đem lại cho bạn chút ích lợi, dù là giảm giá 10% hay 5% đi nữa thì điều đó cũng đáng đón nhận đối với ví tiền của bạn.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 5

Nếu thường xuyên đi mua sắm, đừng bỏ qua các loại thẻ ưu đãi

4. Tạo mối quan hệ với các chủ shop thời trang

Môt mối quan hệ tốt với các chủ shop thời trang có thể giúp bạn được giảm giá kha khá mỗi lần tới mua đồ. Hoặc nếu không được giảm giá trực tiếp, bạn cũng sẽ có những thông tin nhanh nhất về các mặt hàng mới về để từ đó tiết kiệm thời gian, công sức mua sắm cho mình.

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 6

Bí quyết mua sắm tiết kiệm cho mùa mới - 7

Nên duy trì mối quan hệ với những chủ cửa hàng thời trang để nhận được những thông tin sớm nhất về các đợt hàng mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huân Y Thảo ([Tên nguồn])
Những mẹo thời trang hữu ích Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN