4 kiểu váy khiến chàng mất ăn mất ngủ

Thứ Năm, ngày 28/04/2016 03:17 AM (GMT+7)

Váy cuốn thực sự là một tuyệt tác của sự mềm mại, nữ tính pha trộn với kín đáo, thanh lịch.

Sự kiện:

Váy liền

4 kiểu váy khiến chàng mất ăn mất ngủ - 1

Đừng hài lòng với những chiếc váy đang có!

Có thể bạn đang phần nào hài lòng với những chiếc váy đang có. Nhưng có lẽ bạn cũng nên biết rằng, các chàng trai luôn thích những thứ mới mẻ, và bạn sẽ không ngừng chinh phục chàng bằng 4 kiểu váy xinh đẹp dưới đây.

1. Váy cuốn

4 kiểu váy khiến chàng mất ăn mất ngủ - 2

Váy cuốn thực sự là một tuyệt tác của sự mềm mại, nữ tính pha trộn với kín đáo, thanh lịch. Người mặc váy cuốn, bất kể mập hay ốm, bất kể cao gầy mảnh mai hay tròn trịa mũm mĩm, cũng đều trở nên yêu kiều và “phụ nữ” hơn rất nhiều lần. Váy cuốn còn được yêu thích bởi khả năng giúp cho vòng hai trông nhỏ nhắn và vòng ba trông “đâu ra đấy”, xứng đáng là chiếc váy đồng hành cùng bạn trong mùa sắp tới.

2. Váy cổ choker

4 kiểu váy khiến chàng mất ăn mất ngủ - 3

Nếu những chiếc vòng cổ choker nhan nhản khiến cho bạn sợ mình dễ bị trộn lẫn cùng các cô gái khác, hãy thử kiểu váy cổ choker, vừa lạ vừa quen, nhưng vẫn quyến rũ một cách khó chối bỏ. Phần cổ choker vừa giống như một món trang sức, lại vừa như một chiếc khăn che chắn, khiến cho chàng trai nào cũng phải tò mò và mê mẩn.

3. Váy cổ V

4 kiểu váy khiến chàng mất ăn mất ngủ - 4

Nếu những chiếc váy cổ choker đem lại vẻ đẹp nửa kín nửa hở thì váy cổ V rộng và sâu lại có phần phóng khoáng và trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hở và muốn trông phong cách hơn, bạn có thể mặc cùng áo sơ mi hoặc áo thun ở bên trong, trông vẫn rất điệu đà mà không làm mất đi sự nổi bật của chiếc váy được lựa chọn.

4. Váy trễ vai

4 kiểu váy khiến chàng mất ăn mất ngủ - 5

Chắc chắn sẽ tiếm ngôi đầu nếu có một cuộc thi gợi cảm tổ chức cho các kiểu váy, đó là váy trễ vai. Váy trễ vai giúp các quý cô hở vừa đủ, kín vừa đủ, vừa trưởng thành vừa tươi trẻ. Đứng trước một cô gái diện váy trễ vai, có anh chàng nào lại không rung động?

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Váy liền