Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 15:00 PM (GMT+7)

Mẫu chân váy với chất liệu xuyên thấu quá táo bạo khiến nhiều người đỏ mặt vì hiểu lầm.

Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy - 1

Người mẫu Mâu Thủy

Tuần qua, Ban tổ chức Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 đã phát động cuộc thi dành riêng cho các tín đồ thời trang góp mặt tại sự kiện mang tên The Best Street Style. Để quảng bá cho hoạt động này, một loạt hình ảnh thời trang đường phố của các chân dài đã được tung ra, trong đó có hình ảnh Mâu Thủy - quán quân Vietnam's Next Top Model với nguyên "cây" đồ hiệu của Gucci.

"Cây" trang phục mà chân dài này mặc trong ảnh là nguyên mẫu lấy từ sàn catwalk, trong bộ sưu tập thu đông 2015 của thương hiệu. Mẫu áo len tông xanh được thêu đính họa tiết khá cầu kỳ mang hơi hướng cổ điển. Trong khi đó, phần chân váy ren màu nude lại rất gợi cảm, táo bạo.

Đây là một trong những trang phục gợi cảm nhất, xuất hiện trên sàn diễn thu đông 2015, bên cạnh các thiết kế xuyên thấu, mỏng tang để lộ ngực trần mà người mẫu của Gucci thể hiện trên sân khấu.

Không thể phủ nhận về độ tinh tế hay màu sắc của trang phục này, tuy nhiên, mẫu chân váy mà Mâu Thủy mặc dễ khiến nhiều người đỏ mặt vì hiểu lầm rằng cô...không mặc quần, lại khá hớ hênh vì lớp váy lót đồng màu da khá mỏng. Bên cạnh chất liệu mỏng, một trong những nguyên nhân khiến chiếc váy trông có vẻ thiếu tinh tế hơn trên sàn diễn do được chụp ngược sáng, dưới ánh nắng gắt.

Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy - 2

Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy - 3

Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy - 4

Đây là thiết kế số 40 trong trang phục thu đông của Gucci

Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy - 5

Váy hot nhất tuần: Chân váy gây hiểu lầm của Mâu Thủy - 6

Chiếc váy là tác phẩm của giám đốc sáng tạo mới nhà Gucci là Alessandro Michele, nằm trong sê ri váy, áo xuyên thấu táo bạo từng gây "bão" sàn diễn thế giới 

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
sự kiện Sao mặc xấu - đẹp, bóc giá đồ của sao
Báo lỗi nội dung