Những kiểu quần bó vô duyên dễ khiến chị em muốn “độn thổ” nhất

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 16:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Không phải dĩ nhiên mà loại legging phổ biến nhất lại có màu đen!

Những kiểu quần bó vô duyên dễ khiến chị em muốn “độn thổ” nhất - 1

Mặc legging thì dễ chịu thật đấy nhưng không phải muốn mặc sao cũng đẹp

Co giãn, dễ chịu thì không sai nhưng nếu kết luận rằng legging là kiểu quần dễ mặc nhất thì e rằng có phần vội vã. Thực tế đã chứng minh rất nhiều trường hợp các quý cô hóa thảm họa thời trang chỉ với legging, trong khi trước ấy, đây vốn là trang phục tưởng như khá kín đáo và có thể mặc từ nhà ra phố.

Để không bao giờ gặp phải hay lặp lại những sai lầm với legging, hãy tránh xa ít nhất 4 kiểu legging dưới đây:

1. Legging màu da

Những kiểu quần bó vô duyên dễ khiến chị em muốn “độn thổ” nhất - 2

Có lẽ bạn đã từng nhìn ở đâu đó hình ảnh các cô hot girl, các ngôi sao mạng xã hội mặc legging màu da cực đẹp, cực sexy, khoe được vòng 3 nóng bỏng cũng như cặp chân thon dài. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết thêm một điều rằng, đó đều là những cô nàng với body khá đẹp, chưa kể là họ có khi phải chụp cả trăm lần mới được một tấm ảnh như ý, mới chọn được góc chụp ít “vô duyên” nhất với chiếc legging dễ gây hiểu lầm.

Còn bạn, nếu là người thường và có ý định mặc legging màu da ra phố, hãy coi chừng những khoảnh khắc kém duyên sẽ lọt vào ống kính camera của ai đó và không có cơ hội sửa sai đâu.

2. Legging với chất liệu mỏng tang

Những kiểu quần bó vô duyên dễ khiến chị em muốn “độn thổ” nhất - 3

Không phải chiếc legging nào cũng có độ dày như nhau. Có những chiếc nhìn qua thì có vẻ dày dặn, kín đáo đấy nhưng khi mặc lên người, đặc biệt là khi bạn có một vòng 3 kém gọn gàng thì chúng có thể trở nên “trong suốt”, phản chủ lúc nào không hay. Hậu quả của việc lựa chọn sai lầm này được thể hiện rõ nhất khi bạn mạnh tay mix legging với những chiếc áo ngắn cũn cỡn.

3. Legging với phần đũng quá chật chội

Những kiểu quần bó vô duyên dễ khiến chị em muốn “độn thổ” nhất - 4

Ngoài khu vực vòng 3 dễ gây sự cố khi mặc legging thì phần đũng quần cũng là một điểm vô cùng nhạy cảm! Phần này dễ dàng biến bạn trở thành mục tiêu công kích nếu chiếc legging đang mặc quá chật. Ngoài việc khiến cho phần nhìn khá vô duyên thì mặc legging chật chội trong một thời gian dài hoàn toàn không tốt cho cơ thể, nhất là khi chất liệu của chiếc legging chưa chắc đã là loại tốt.

4. Legging lòe loẹt, lấp lánh

Những kiểu quần bó vô duyên dễ khiến chị em muốn “độn thổ” nhất - 5

Không phải dĩ nhiên mà loại legging phổ biến nhất lại có màu đen! Bởi một khi đã chọn mặc legging, điều mà người ta hướng tới thường là sự thoải mái, gọn gàng, nhằm tạo ảo giác về đôi chân thon và dài chứ không phải với mục đích là…khoe quần. Vậy nên mọi sự tham lam về màu sắc bằng cách chọn legging xanh đỏ hay ánh kim lấp lánh đều dễ biến bạn thành thảm họa thời trang. Bên cạnh đó, kiểu legging lòe loẹt cũng sẽ không mặc được nhiều lần như legging đen truyền thống, chắc chắn là vậy!

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này

Chỉ cần khéo thuyết phục mẹ, khéo phối đồ thêm chút nữa là bạn đã có ngay set đồ cực hợp trend để xuống phố!

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thời trang mùa đông 2021
Báo lỗi nội dung