5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này

Thứ Sáu, ngày 23/11/2018 09:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ cần khéo thuyết phục mẹ, khéo phối đồ thêm chút nữa là bạn đã có ngay set đồ cực hợp trend để xuống phố!

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này - 1

Mùa đông sắp đến, nếu còn chưa kịp sắm kiểu mốt nào cũng đừng quá lo lắng

Một loạt những xu hướng thời trang mới toanh đã sẵn sàng để chào đón mùa đông. Song bên cạnh những kiểu mốt lần đầu ra mắt, có không ít những item từ thời các bà, các mẹ mà bạn sẽ vô cùng kinh ngạc khi biết rằng chúng sẽ tiếp tục trở thành cảm hứng mặc đẹp của rất nhiều quý cô hiện đại trong mùa lạnh năm nay.

Nếu cũng có hứng thú với những xu hướng kiểu “bình mới rượu cũ”, bạn đừng vội mua mới làm gì cho tốn kém. Chỉ cần quay về nhà, mở tủ quần áo của mẹ, chắc chắn bạn sẽ thấy vô số những item mà mình có thể tận dụng.

1. Váy áo họa tiết da báo

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này - 2

Họa tiết da báo đang có cuộc quay trở lại ngoạn mục, nhưng chẳng cần là người sành thời trang bạn cũng rõ mười mươi rằng đây không phải là xu hướng mới mẻ gì cho cam! Và chẳng cần tìm đâu xa, mẹ bạn hẳn còn giữ rất nhiều item da báo như áo khoác, sơ mi, giày dép… Chỉ cần khéo thuyết phục mẹ, khéo phối đồ thêm chút nữa là bạn đã có ngay set đồ cực hợp trend để xuống phố sành điệu cùng hội bạn thân rồi!

2. Túi xách in logo

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này - 3

Có một thời, những chiếc túi xách in logo bị chê là quê kiểng, mang đậm chất khoe của. Nhưng một vài năm trở lại đây, quan niệm ấy đã hoàn toàn thay đổi! Và nếu bạn thấy những chiếc túi kiểu ấy có vẻ gì đó gần gũi, thân thuộc thì bạn không nhầm đâu, chúng là kiểu túi mà mẹ bạn có tới vài chiếc trong tủ! Chỉ cần bỏ ra, lau thật sạch, đánh bóng phần khóa, chỉnh lại phần dây đeo hoặc quai xách cho vừa vặn là bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá rồi đấy!

3. Cardigan cổ điển

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này - 4

Thời của mẹ bạn có lẽ không mấy người chuộng kiểu cardigan dáng oversize như bây giờ nhưng dám chắc, kiểu áo khoác len cổ điển, dài vừa tới cạp quần, dáng vừa vặn gọn gàng lại chẳng thiếu! Tin mừng cho bạn là item ấy đang lấy lại vị thế và có rất nhiều cách ứng dụng trẻ trung bên cạnh cách khoác ngoài như bạn thường làm. Nhanh lên còn kịp kẻo mẹ bạn lại “thanh lý” chúng cho hàng xóm thì tiếc hùi hụi!

4. Phong cách cao bồi

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này - 5

Những chiếc áo khoác da lộn, bốt kiểu cao bồi mang đậm phong cách miền viễn Tây bụi bặm có lẽ vô cùng mới mẻ đối với bạn gái năm nay nhưng với thế hệ mẹ của họ thì không! Bạn chắc chắn sẽ có không dưới một lựa chọn nếu trót “phải lòng” phong cách này và có một bà mẹ chịu chơi.

5. Áo khoác kẻ

5 món đồ của mẹ giúp bạn đẹp suốt mùa đông này - 6

Áo khoác kẻ chính là kiểu áo khoác nên có hàng đầu trong tủ đồ của hội con gái sành mặc năm nay! Nhưng kể cả khi chiếc áo bạn yêu thích ngoài tiệm thời trang ngoài kia đã hết size, hết kiểu bạn đã “nhắm” thì cũng đừng lo, còn một phương án khả thi và tiết kiệm hơn cho bạn, đó là mượn từ mẹ! Cũng đừng lo nếu chiếc áo “thửa” được từ mẹ có hơi dài và rộng, bởi vì áo khoác oversize lúc nào cũng dễ phối đồ và trông lại năng động hơn nhiều so với kiểu dáng vừa vặn!

Áo len “bà già” không sắm ngay chắc chắn tiếc hùi hụi

Thoạt nhìn áo len gilet, nhiều người sẽ cho rằng kiểu áo này chẳng khác nào áo của…bà già!

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Thời trang mùa đông 2021
Báo lỗi nội dung