4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 09:35 AM (GMT+7)

Sơ mi trắng trễ vai không chỉ gợi cảm, mà còn đem lại cảm giác dịu mát tức thời cho cả người mặc lẫn người ngắm. Nhưng chỉ nên mặc ở môi trường công sở ít quy tắc.

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 1

Sơ mi trắng tuy quen thuộc nhưng luôn khiến phái đẹp muốn khám phá thêm nữa

Sơ mi trắng tuy quen mà lạ. Quen là bởi chẳng ai không sở hữu ít nhất vài ba chiếc, nhưng lạ ở chỗ có vô vàn kiểu dáng lẫn cách mặc có thể bạn chưa khám phá hết.

Trong những ngày nhiệt độ lên cao chót vót này, đừng ngần ngại thử nghiệm những cách mặc sơ mi trắng vừa mát mẻ vừa đầy nữ tính dưới đây:

1. Sơ mi trắng kiểu croptop

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 2

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 3

Cũng là sơ mi với màu trắng, cổ đức, tay dài truyền thống nhưng độ dài chỉ vừa chạm eo là điều khiến những chiếc croptop lai sơ mi trắng trở nên độc đáo, mới lạ. Với các cô nàng điệu đà, họ có thể chọn những dáng sơ mi kiểu cách, bánh bèo hơn đôi chút… Nhưng dù có biến tấu thế nào đi chăng nữa, sơ mi trắng kiểu croptop vẫn vô cùng dễ mặc và tôn dáng. Chỉ cần mix với quần jeans, quần short hoặc chân váy mini là đủ đẹp.

2. Sơ mi trắng buộc vạt

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 4

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 5

Buộc vạt áo sơ mi không còn là cách mặc mới mẻ, song với riêng sơ mi trắng, cách mặc này luôn mang tới cảm giác thú vị. Bởi màu trắng, đặc biệt là sơ mi trắng thường gắn với sự khuôn mẫu, nền nã, trong khi buộc vạt áo lại tạo ra vẻ tinh nghịch, trẻ trung. Bên cạnh đó, cũng chỉ bằng động tác buộc vạt áo đơn giản, bạn có thể tùy ý căn chỉnh độ ngắn dài, quyết định mình sẽ trở thành cô nàng gợi cảm hay vẫn kín đáo vừa đủ với sơ mi trắng.

3. Sơ mi trắng trễ vai

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 6

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 7

Dù có cứng rắn đến đâu đi chăng nữa, một bờ vai thon thả để trần cũng là điều ai đó không thể kìm lòng. Sơ mi trắng trễ vai không chỉ gợi cảm, mà còn đem lại cảm giác dịu mát tức thời cho cả người mặc lẫn người ngắm trong những ngày nóng nực. Thêm một điểm cộng khác của kiểu mốt này là người mặc có thể tận dụng ngay những chiếc sơ mi có sẵn, cơi nới vài hàng cúc phía trên, kéo trễ xuống một hoặc hai bên vai, thế là có ngay kiểu áo mới mà chẳng cần tốn thêm chi phí.

4. Sơ mi trắng xẻ sâu

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 8

4 kiểu sơ mi trắng mát mắt cho ngày nóng nực - 9

Vẫn là dáng sơ mi trắng cổ điển ai cũng có, nhưng thay vì mặc kiểu kín đáo quen thuộc, nay bỏ ngỏ một vài chiếc cúc, sao cho phần cổ đức ngoan hiền hóa cổ V sâu hút, thế là có ngay kiểu áo vừa mới vừa mát. Với cách mặc này, bạn có thể chọn có hoặc không nội y đều đẹp, nhưng nên chọn kiểu sơ mi với chất liệu dày dặn đôi chút, chúng sẽ khiến bạn trở nên sexy nhưng vẫn rất tinh tế, thanh lịch.  

Khăn hóa áo, short bermuda...: 4 kiểu mốt hot từ Á sang Âu

Áo biến tấu từ khăn giúp tôn lên vẻ đẹp hình thể của người mặc mà không làm lộ quá nhiều da thịt.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Tư vấn mặc đẹp