Số phận chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi sau khi được rao bán hơn 23 tỷ đồng

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Theo The Sun, khi nữ người mẫu Playboy Luana Sandien nhìn thấy món hàng trên mạng, cô đã không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu vật phẩm đặc biệt này.

Sandien cho hay: "Tôi đã trả giá 600.000 USD để mua chiếc khăn giấy mà Messi đã sử dụng. Tôi cược hơn phân nửa số tiền mà người bán ra giá, tin tưởng rằng mình chắc chắn sẽ có nó nhưng quảng cáo đã biến mất ngay sau khi tôi trả giá".

"Bài đăng đột ngột biến mất mà không cung cấp kết quả mua bán món hàng nên tôi cũng không rõ liệu có ai đã mua chiếc khăn hay người bán đã từ bỏ ý định", Sandien chia sẻ thêm. "Dù sao tôi hy vọng mình có thể mua được nó", nữ người mẫu nhấn mạnh.

Hiện vẫn chưa rõ liệu người đẹp gốc Brazil này có thành công mua được chiếc khăn giấy mà Messi đã dùng để lau nước mắt hay không. Song, Sandien tiết lộ bản thân "sẽ chụp ảnh khỏa thân" cùng chiếc khăn nếu người bán chấp nhận mức giá cô đưa ra.

Số phận chiếc khăn giấy lau nước mắt của Messi sau khi được rao bán hơn 23 tỷ đồng - 1

Chiếc khăn giấy được rao bán trước đó

The Sun cho biết, Sandien (27 tuổi) là một fan hâm mộ của Barcelona. Trước đó, cô từng chia sẻ với báo chí Brazil rằng "các cầu thủ Barcelona trông nóng bỏng hơn các đội bóng khác".

Sandien từng lên trên trang bìa của Playboy Africa với áo đấu của Barcelona. Kết quả là, doanh số của số tạp chí này được cho là đã tăng vọt 50% nhờ vào màn xuất hiện của Sandien.

Trước đó, ngày 8/8, trong buổi họp báo diễn ra tại Barcelona trên sân nhà Camp Nou, Messi đã không cầm được nước mắt. Tiền đạo 34 tuổi đã nghẹn ngào không nói nên lời trong vài phút. Khi cố gắng lấy lại bình tĩnh, Messi đã dùng chiếc khăn giấy dùng một lần để lau nước mắt.

Ngay sau đó, trên sàn thương mại điện tử Mercado Libre, chiếc khăn giấy mà đội trưởng đội tuyển Argentina Lionel Messi dùng để lau nước mắt đã được rao bán với giá 1 triệu USD.

Nguồn: http://danviet.vn/so-phan-chiec-khan-giay-lau-nuoc-mat-cua-messi-sau-khi-duoc-rao-ban-hon-23-ty-...

Nóng tuần qua: Loại ốc “nhà giàu” giá rẻ bất ngờ, dân đổ xô đi mua

Thị trường tuần qua có một số tin tức đáng chú ý sau.

Chia sẻ
Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung