Phát hiện cơ sở sản xuất 1,2 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc

Ngày 18/11, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa chủ trì, phối hợp với Công an huyện Thạch Hà, Công an xã Tân Lâm Hương phát hiện kho kinh doanh tự đóng gói, sản xuất 1,2 tấn bánh kẹo các loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Theo đó, vào khoảng 8h30’ ngày 18/11, tại kho kinh doanh bánh kẹo do anh Nguyễn Văn Chính (SN 1984, HKTT: xóm 18, xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) có hành vi nhập các loại bánh kẹo về tự đóng gói và dập hạn sử dụng của các sản phẩm như bim bim, quẩy, hướng dương, bánh tráng trộn, hạt bí,… nghi giả mạo nhãn mác của các sản phẩm nói trên.

Phát hiện cơ sở sản xuất 1,2 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc - 1

Phát hiện cơ sở sản xuất 1,2 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc - 2

Cơ quan chức năng kiểm tra kho kinh doanh tự đóng gói, sản xuất bánh kẹo các loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cơ quan chức năng kiểm tra kho kinh doanh tự đóng gói, sản xuất bánh kẹo các loại không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có 1.562 bao sản phẩm các loại nói trên đã đóng gói thành phẩm, có tổng trọng lượng gần 470kg, 1 máy dập bao bì và in ngày sản xuất, hạn sử dụng; 200.000 bao, 1.023 nhãn mác các loại, tổng trọng lượng 1,2 tấn.

Số bao bì được dập sẵn để đóng gói.

Số bao bì được dập sẵn để đóng gói.

Máy dập hạn sử dụng và đóng gói.

Máy dập hạn sử dụng và đóng gói.

Tại thời điểm làm việc anh Nguyễn Văn Chính không xuất trình được các hồ sơ thủ tục liên quan đến hoạt động sản xuất, đóng gói các loại hàng hoá thực phẩm. Tổ công tác lập đã biên bản và xác minh làm rõ để xử lý theo đúng quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Liên tiếp phát hiện nhiều phương tiện vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc

Ngày 17/11, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Công an huyện Phong Điền vừa liên tục phát hiện, bắt quả tang nhiều đối tượng vận chuyển hàng hóa không có hóa đơn chứng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Nhung – Sỹ Quý ([Tên nguồn])
Thông tin thị trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN