Nhìn tưởng cái kèn, hóa ra là máy sấy tóc mạ vàng giá hơn chục triệu

Thứ Hai, ngày 03/09/2018 05:00 AM (GMT+7)

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu chiếc máy sấy độc nhất vô nhị này.

Hãng Dyson là một trong những thương hiệu sản xuất đồ điện tử gia dụng có tiếng của Mỹ. Sản phẩm của Dyson không chỉ có tính năng ưu việt mà còn sở hữu tạo hình đẹp mắt, đậm chất nghệ thuật, chẳng hạn như quạt không cánh. Gần đây, thương hiệu này lại tiếp tục gây sốt thị trường khi cho ra đời sản phẩm độc quyền – máy sấy tóc Supersonic mạ vàng phiên bản giới hạn.

Nhìn tưởng cái kèn, hóa ra là máy sấy tóc mạ vàng giá hơn chục triệu - 1

Máy sấy tóc Supersonic sử dụng công nghệ mạ vàng 23,75K thủ công

Thay vì giữ nguyên tạo hình như máy sấy thông thường, sản phẩm mới này có thiết kế khá giống một chiếc kèn thu nhỏ. Hãng Dyson sử dụng công nghệ mạ vàng 23,75K thủ công để tạo nên Supersonic. Máy có màu xanh lam chủ đạo, phần miệng sấy nổi bật nhờ lớp mạ vàng rực rỡ.

Về chức năng, Supersonic cũng tương tự như những dòng máy sấy khác của Dyson. Nó được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson, có thể chạy với tốc độ cao. Đồng thời, máy còn sở hữu công nghệ kiểm soát nhiệt thông minh, đảm bảo mức nhiệt không quá nóng, tránh gây tổn thương tóc tối đa.

Nhìn tưởng cái kèn, hóa ra là máy sấy tóc mạ vàng giá hơn chục triệu - 2

Giá bán của sản phẩm này là 11,6 triệu VND/chiếc

Với vẻ ngoài sang trọng cùng chức năng toàn diện, thật dễ hiểu khi Supersonic mạ vàng đắt hơn hẳn so với dòng máy sấy thường. Giá của nó là 500 USD/chiếc (11,6 triệu VND). Tuy nhiên, không phải ai cũng mua được chiếc máy sấy này bởi nó là phiên bản giới hạn.

Lạ lùng món gà ”sang chảnh”, dát vàng 24k, giá 1.000 đô la

Hiện nay trên thế giới chỉ có đúng 2 địa điểm phục vụ món ăn này.

Theo Hương Nguyễn (Theo baijiahao) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ