Ngân hàng tiếp tục rao bán đấu giá cả trăm ô tô, từ 130 triệu đồng/chiếc

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 18:10 PM (GMT+7)

Hàng loạt ô tô các loại giá từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng được nhiều ngân hàng thương mại rao bán đấu giá để xử lý nợ.

Ngân hàng tiếp tục rao bán đấu giá cả trăm ô tô, từ 130 triệu đồng/chiếc - 1

Một ôtô được ngân hàng đem bán đấu giá. Ảnh chụp màn hình

VPBank vừa công bố danh sách tài sản gồm gần 60 ôtô các loại sẽ được đem bán đấu giá để xử lý, thu hồi nợ vay.

Theo đó, hàng loạt dòng xe của các nhãn hiệu như Ford, Chevrolet, Suzuki, Kia, Thaco, Toyota, Hyundai, JAC… có năm sản xuất từ 2015 đến 2018 sẽ được đấu giá với khởi điểm từ 130 triệu đồng và ôtô đắt nhất giá 1,95 tỉ đồng tuỳ vào chất lượng, năm sản xuất.

Chẳng hạn, một chiệc ôtô tải nhãn hiệu Dongben biển số tỉnh Long An, năm sản xuất 2018 được rao bán giá khởi điểm 130 triệu đồng hay chiếc Ford Transit sản xuất năm 2017 giá khởi điểm 657 triệu đồng.

VIB cũng đang rao bán đấu giá loạt 46 ôtô các loại để thu hồi nợ. Theo thông tin công bố của VIB, loạt ôtô thanh lý gồm nhiều dòng xe và nhãn hiệu khác nhau, những thông số về số km đã sử dụng, năm sản xuất, giá khởi điểm, hình ảnh bên ngoài xe… đều được thông tin khá đầy đủ.

Như chiếc Ford Ranger đời 2019, đã qua sử dụng có giá thương lượng; trong khi chiếc Mitsubishi Attrage biển số TP HCM đời 2017 có giá khởi điểm 250 triệu đồng…

Ôtô là một trong những tài sản được nhiều ngân hàng thương mại đem bán đấu giá, thanh lý để thu hồi nợ thời gian qua. Làn sóng rao bán tài sản thế chấp để thu hồi nợ tiếp tục được các ngân hàng đẩy mạnh, trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 khiến cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp đều gặp khó.

Nguồn: https://thitruong.nld.com.vn/vnmoney/ngan-hang-tiep-tuc-rao-ban-dau-gia-ca-tram-oto-tu-130-trieu...

Các hãng xe ô tô đua nhau giảm giá, có mẫu giảm hơn 150 triệu đồng

Để cạnh tranh thị phần, trong tháng 5 nhiều hãng ô tô tung ra hàng loạt những chương trình ưu đãi, giảm giá lên tới hơn...

Theo T.Phương (Người lao động)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung