Mua nho ngoài chợ, giật mình phát hiện ra nho xanh nhờ… phun sơn

Thứ Năm, ngày 13/09/2018 19:00 PM (GMT+7)

Kinh khủng hơn, những người bán hàng ở đây đều cho rằng đây là hành động “rất bình thường”.

Tháng 8 vừa qua, Layla Khan - một du khách người Anh 23 tuổi đã có một cú sốc nhớ đời khi mua hàng từ khu chợ ở Afzalpur, một ngôi làng ở Mirpur, Pakistan. Khu chợ ở Afzalpur có khá nhiều du khách người Anh. Đây là một khu vực đông đúc và khá nổi tiếng với các du khách.

Khi tới đây, dì của Layla đã mua nho ở chợ địa phương, nhưng sau đó lập tức bị tiêu chảy nặng. Layla và em họ của cô đã điều tra các loại thực phẩm được bán ở chợ để tìm hiểu nguyên nhân. Nhưng kết quả thật sự khiến tất cả phải sững sờ.

Layla đã bị sốc khi nhìn thấy một người bán nho nép mình đằng sau quầy hàng, đồng thời dùng sơn phun lên chùm nho để tạo màu xanh bắt mắt. Layla và em họ đã bí mật quay phim lại hình ảnh này.

Mua nho ngoài chợ, giật mình phát hiện ra nho xanh nhờ… phun sơn - 1

Người bán nấp dưới quầy hàng để phun sơn lên chùm nho

Người bán hàng kia xoay đầu lại và nhận ra có camera, nhưng ông ta không hề hoảng hốt mà lại nở một nụ cười, sau đó đặt chùm nho xuống đất, lẫn lộn cùng hàng loạt trái cây đã được phun sơn khác.

Mua nho ngoài chợ, giật mình phát hiện ra nho xanh nhờ… phun sơn - 2

Bình sơn chứa đầy chất độc hại đối với cơ thể

Layla cho biết: “Khách du lịch cần phải để ý quan sát kỹ, phải thật cẩn thận khi mua sắm tại các khu chợ đường phố như thế này. Bạn có thể dễ dàng bị lợi dụng và điều này vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của bạn”.

Cũng theo Layla tiết lộ, người bán nho kia hoàn toàn không quan tâm tới việc anh ta đang cho mọi người ăn thực phẩm độc. Thậm chí, người đàn ông này còn nói rằng “mọi người ở đây đều làm vậy”.

Sau khi ăn chùm nho bị phun sơn, dì của Layla đã đổ bệnh và bị tiêu chảy trong suốt 2 ngày. Do đó, Layla khuyên các du khách nên tới siêu thị mua thức ăn để dảm bảo an toàn, tuy giá ở đó sẽ đắt hơn đôi chút.

Hiện tại, Layla đã báo cáo vụ việc với lực lượng cảnh sát địa phương. 

Loại quả ”đánh lừa” thị giác ”ngon không tưởng” nhưng chưa bao giờ được thương mại hóa

100% chúng ta đều sẽ bị lừa bởi vẻ ngoài rất “xoài” của thứ trái cây độc đáo này.

Theo Hương Nguyễn (Theo msn) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ