Lọ nước hoa Dubai giá gần 30 tỷ được đặt trong hộp cao tới gần 2m gây "choáng"

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Đây không phải lọ nước hoa bình thường mà nó còn có những chi tiết khiến nhiều người phải ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Dubai nổi tiếng thế giới về độ xa hoa và những dịch vụ sang chảnh nhất hành tinh. Mới đây, cũng tại Dubai, nước hoa Sumukh xa hoa có giá 1,3 triệu USD (~ 30,2 tỷ đồng) đã được giới thiệu. Đây sẽ là mức giá nước hoa đắt nhất thế giới. 

Ông Asghar Adam Ali, người sáng lập và chủ tịch của tập đoàn nước hoa Nabeel, chuyên gia và là nhà thiết kế Shumukh cho biết: "Tầm nhìn của chúng tôi không chỉ là lưu lại diện mạo của Dubai trong một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng mà còn tạo ra mùi hương thể hiện đỉnh cao của sự sang trọng trong thế giới nước hoa".

Sản phẩm này không phải là một chiếc lọ để trong túi hay đặt trên bàn trang điểm mà nó được nạm đá quý và có nhiều chi tiết thiết kế phức tạp. Nước hoa Shumukh được đặt trong lọ thủy tinh Murano làm thủ công và được trang trí thêm ngọc trai Philippines, đá quý Thụy Sĩ, kim cương.  Ngoài ra, điều đặc biệt là trên đỉnh có một con chim ưng, xung quanh có các con ngựa tinh tế và bông hoa hồng lấp lánh.

Lọ nước hoa Dubai giá gần 30 tỷ được đặt trong hộp cao tới gần 2m gây "choáng" - 1

Lọ nước hoa đặt trong hộp sang chảnh cao 1,97m.

Toàn bộ lọ nước hoa Shumukh dùng 3.571 viên kim cương, 2,5kg vàng 18 carat và gần 6kg bạc nguyên chất càng tăng thêm độ sang chảnh. Lọ thủy tinh đựng nước hoa có thể chứa tới 3 lít nước hoa và đặt trong một hộp cao 1,97m.

Nhìn vào sản phẩm này, mọi người có thể nhìn thấy các yếu tố mô tả về Dubai là ngọc trai (nghề lặn tìm ngọc trai ở Dubai một thời), chim ưng (biểu tượng cho sức mạnh), ngựa Ả Rập, hoa hồng, sự sang trọng, hiếu khách và là thành phố của tương lai.

Lọ nước hoa Dubai giá gần 30 tỷ được đặt trong hộp cao tới gần 2m gây "choáng" - 2

Lọ nước hoa được trang trí cầu kỳ.

Ngoài các yếu tố sang chảnh đó, mùi hương là điều mà mọi người quan tâm hàng đầu. Mùi hương của nước hoa này là sự kết hợp của mùi hổ phách, đàn hương, trầm hương Ấn Độ nguyên chất quý hiếm, xạ hương, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa ngọc lan tây Ylang - Ylang, nhũ hương. Nước hoa được xịt lên cơ thể thông qua phun điều khiển từ xa có thể điều chỉnh theo chiều cao của người dùng. 

Lọ nước hoa Dubai giá gần 30 tỷ được đặt trong hộp cao tới gần 2m gây "choáng" - 3

Lọ nước hoa Dubai giá gần 30 tỷ được đặt trong hộp cao tới gần 2m gây "choáng" - 4

Những đồ trang trí trên lọ nước hoa.

Kể từ khi sản phẩm nước hoa này được ra mắt ở Dubai Mall hồi tuần trước, nó đã gây xôn xao. Tuy nhiên, liệu sự phô trương này có thu được doanh số bán hàng cao hay không thì chưa có ai dám chắc.

Đi chợ ở Dubai và Việt Nam, bên nào “đốt tiền” nhiều hơn?

Đảm bảo bạn sẽ không thể tin nổi đáp án của câu hỏi cuối cùng.

Chia sẻ
Theo Nghi Dung (Theo CGTN, Luxury) (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung