Dùng chất liệu đắt hơn vàng, chiếc giường 2,2 tỷ khiến ai cũng choáng

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 05:00 AM (GMT+7)

Không chỉ nệm mà các lớp của giường đều dùng những nguyên liệu vô cùng đắt tiền và sang chảnh.

Chiếc giường sang trọng nhất thế giới và là chiếc giường đắt nhất ở Anh vừa được bày bán tại một cửa hàng bán đồ nội thất ở Birmingham, Anh. 

Chiếc giường có tên Diamond Majesty của công ty Vispring sản xuất được bán với giá 75.000 bảng Anh (~2,2 tỷ đồng). Bất cứ ai muốn mua có thể đến tận cửa hàng để chiêm ngưỡng. 

Điều làm nên sự đắt đỏ của chiếc giường là trong 3 lớp của giường có lớp dùng  sợi len vicuna. Đây là loại len siêu đắt đỏ, được đánh giá đắt hơn cả vàng. Nó được làm từ lông của loài lạc đà vicuna. Lạc đà vicuna không bướu, sinh sống ở núi Andes, Mỹ. Lông của vicuan siêu mềm mại và đàn hồi cao.

Khung giường làm từ gỗ sồi chắc chắn. Phần dùng len siêu đắt vicuna siêu mềm, không gây dị ứng, cách nhiệt tuyệt vời.

Dùng chất liệu đắt hơn vàng, chiếc giường 2,2 tỷ khiến ai cũng choáng - 1

Chiếc giường có giá 75.000 bảng thì tấm nệm có giá 40.000 bảng (~1,18 tỷ đồng). Đây là tấm nệm có sự pha trộn giữa các vật liệu cao cấp gồm len Shetland đắt tiền, lụa và tre, len casơmia giúp con người có giấc ngủ hoàn hảo. Công ty Vispring mô tả giường Diamond Majesty là chiếc giường sang trọng nhất thế giới với 3 lớp.

Đại diện của cửa hàng nội thất trưng bày chiếc giường cho hay: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu giường Diamond Majesty sang trọng".

Theo vị đại diện này, chiếc giường không chỉ đẹp mà còn sử dụng vật liệu cao cấp nhất thế giới mang đến sự thoải mái và giấc ngủ ngon cho khách.

Trong thời gian trưng bày tại cửa hàng bán đồ nội thất, chiếc giường đắt tiền sẽ được giám sát liên tục. Sau ngày 25/11, chiếc giường sẽ được trưng bày tại hội chợ đồ nội thất quốc tế tại Milan, Italia. 

Theo Nghi Dung (Theo Mirror) (Dân Việt)

sự kiện Đắt - Độc - Lạ