Chiếc xe hơi đắt tiền nhưng không phải ai cũng dám ngồi

Sự kiện: Đắt - Độc - Lạ

Một chiếc xe độ kiểu dragster được thiết kế như một chiếc quan tài có bánh xe gần đây đã được bán đấu giá với giá 28.750 USD (hơn 700 triệu VND) và gây sốt vì vẻ ngoài độc đáo của nó.

Lấy cảm hứng từ chiếc xe quan tài Drag-U-La đặc trưng trong tập phim truyền hình The Munsters năm 1965, chiếc xe khác thường này có khung gầm khung hộp tùy chỉnh và thân xe bằng sợi thủy tinh dài 8 inch. Nó thực sự không phải là một chiếc quan tài thực sự vì nó đã được sửa đổi để chứa ghế lái phía sau trục sau, nhưng ai nhìn vào đó cũng sẽ nghĩ nó là một chiếc quan tài.

Hoàn thiện với bánh sau rộng được bọc trong các tấm ốp xe đua, ống xả thẳng đứng kiểu đàn organ và hệ thống đèn kiểu đèn lồng, chiếc xe quan tài này trông giống một chiếc xe trong phim hơn là một phương tiện đi đường thực sự, nhưng trên thực tế nó đã được đăng ký ở New York với tên gọi một chiếc Ford đời 1928 và có biển số hợp lệ.

Chiếc xe hơi đắt tiền nhưng không phải ai cũng dám ngồi - 1

Khoang lái nằm ở phía sau quan tài và có một ghế nhỏ bọc vải màu xanh lam, động cơ Chevrolet V8 được đặt ở phía sau trung tâm khung xe và có bộ chế hòa khí bốn thùng Holley, một ống nạp Edelbrock và nắp van được cố định bằng bu lông kiểu cánh. Về phần hộp số, hộp số tự động GM TH350 được hoàn thiện bằng vàng với các điểm nhấn sơn hoa hồng.

Bình xăng được bố trí hướng về phía mũi xe và được sơn vàng để ít bị chú ý hơn vì còn có những yếu tố khác cần nổi bật như chữ R.I.P. hình bia mộ ở phía trước và ống xả lớn.

Chiếc xe độc đáo này không được trang bị đồng hồ đo đường nên không xác định được tổng quãng đường và không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về tốc độ mà nó có thể đạt được, nhưng một lần nữa, đây không phải là xe đua. Bạn mua vì yếu tố khác lạ của nó và gần như đó là tất cả những gì bạn nhận được.

Chiếc xe quan tài đã được bán vào tuần trước với giá 28.750 USD và đi kèm với một bộ sưu tập các danh hiệu và bằng khen mà chiếc xe đã giành được tại nhiều sự kiện khác nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc xe này được nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam và được đăng kí lần đầu năm 1999, đến nay vừa tròn 25 năm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HUY NGUYỄN (Theo Oddycentral) ([Tên nguồn])
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN