Áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng đắt khách mùa World Cup 2018

Thứ Tư, ngày 13/06/2018 14:45 PM (GMT+7)

World Cup 2018 đang nóng dần lên từng ngày, bên cạnh các dịch vụ xem World Cup khác thì thị trường áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng cũng đang vô cùng náo nhiệt.

Sự kiện:

World Cup 2018

Mỗi một mùa World Cup, mặt hàng luôn được người hâm mộ săn lùng nhiều đó là áo phông. Bởi, đây là trang phục thiết yếu mà bất kỳ một fan bóng đá nào cũng cần, ít nhất là hình in cúp vàng World Cup hoặc áo thi đấu của những đội bóng tham dự World Cup.

Tận dụng tối đa tâm lý của người hâm mộ, theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin nhiều cửa hàng thời trang, các xưởng quần áo tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Yên Bái… cũng đã rao bán các sản phẩm áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng World Cup.

Áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng đắt khách mùa World Cup 2018 - 1

Nhiều mẫu áo phông in hình World Cup 2018 đang được rao bán.

Khảo sát trên chợ mạng, dễ dàng nhìn thấy những chiếc áo phông in hình các cầu thủ nổi tiếng tham gia mùa giải này hoặc áo in hình cúp vàng được rao bán với mức giá cả khác nhau từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Nguyễn Thanh Tình (Vĩnh Phúc) chủ xưởng chuyên bán buôn bán lẻ quần áo cho biết: “Nắm bắt được tâm lý khách hàng yêu thể thao, lại sắp đến mùa World Cup nên ngay từ đầu tháng, xưởng nhà tôi cũng đã bắt đầu sản xuất, in hình các cầu thủ, cúp vàng World Cup theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi có khách buôn là các shop thời trang thể thao, còn khách lẻ thì đặt từng chiếc. Giá buôn chúng tôi bán ra là 70.000 đồng/chiếc, còn bán lẻ là 120.000 đồng”.

Áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng đắt khách mùa World Cup 2018 - 2

Áo của các đội tuyển cũng như in hình các cầu thủ cũng thu hút khách.

Cũng theo lời của chị Tình, từ đầu tháng 6 nhà chị đã có nhiều khách đặt, thậm chí có lô hàng lên đến vài trăm chiếc.

“Bây giờ vẫn có nhiều khách đặt áo phông, chủ yếu họ đặt về và mang đến các quán cà phê- nơi tụ tập xem bóng đá để bán. Vì áo phông ai cũng có thể mặc được”, chị Tình nói.

Áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng đắt khách mùa World Cup 2018 - 3

Nhiều chủ cửa hàng nắm bắt tâm lý bán áo phông phục vụ mùa World Cup 2018.

Còn anh Nguyễn Hoàng (chủ một cửa hàng quần áo thể thao tại Hà Nội) cho biết: “Tôi đặt các xưởng in hình cầu thủ của 32 đội bóng tham gia World Cup, đồng thời in hình chiếc cúp vàng vô địch vào áo phông. Tùy từng loại và chất vải áo sẽ có giá khác nhau. Nhưng, mỗi chiếc áo bán ra dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Giá cả như vậy cũng gọi là phải chăng, cửa hàng tôi tính đến thời điểm hiện tại cũng bán được vài trăm chiếc, chủ yếu là khách hàng nam và các em nhỏ được bố mẹ dẫn đến. Tôi tin là trong vài ngày tới, lượng khách hàng mua áo phông sẽ tăng”.

Áo phông in hình cầu thủ, cúp vàng đắt khách mùa World Cup 2018 - 5

Nhiều chủ cửa hàng tranh thủ rao bán trên mạng.

Là một khách hàng chọn mua áo phông, anh Phạm Văn Hải (Hà Nội) nói: “Tôi có tình yêu đặc biệt với bóng đá, nên để cổ vũ cho các đội tuyển cũng như tạo không khí hào hứng theo dõi các trận đấu. Tôi đã tìm mua cho mình và hai cậu con trai của tôi chiếc áo phông có in hình cúp vàng World Cup. Tôi mong rằng các đội bóng sẽ thi đấu hết mình, mang lại những trận cầu đẹp mắt đến với người hâm mộ”.

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)

sự kiện World Cup 2018