Trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội tung ưu đãi khủng ngày cận Tết

Thế Giới Điện Giải khai trương Trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm cùng ưu đãi khủng ngày cận Tết đã thu hút đông đảo khách hàng.

Trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội tung ưu đãi khủng ngày cận Tết - 1

Thế Giới Điện Giải khai trương trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội

Mở đầu cho chiến lược phát triển 10 năm, Thế Giới Điện Giải ra mắt chuỗi Trung tâm trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro chuẩn thiết bị y tế, tọa lạc tại Tầng trệt Thế Giới Điện Giải Building, số 4 Ngõ 183 - Hoàng Văn Thái, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Ông Lê Thành Nhân - CEO Thế Giới Điện Giải chia sẻ: “Chiến lược kinh doanh mới giúp Thế Giới Điện Giải giữ vững vị thế tiên phong tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới”.

Hàng trăm khách hàng không khỏi xiêu lòng trước những công nghệ chuyên sâu và tiên tiến ngành lọc nước ion kiềm tại Thế Giới Điện Giải. Ngoài quy trình bảo hành chuẩn được ủy quyền từ nhà sản xuất, khi mua máy lọc nước ion kiềm Panasonic, Fuji Smart… tại Thế Giới Điện Giải khách hàng thêm an tâm khi được gia tăng thời gian bảo hành thêm 1 đến 2 năm so với thị trường.

Khách hàng có thể mang mẫu nước tại nhà đến kiểm tra trực tiếp, ngâm rửa rau củ quả với nước kiềm mạnh, diệt khuẩn và làm đẹp với nước axit, được tặng miễn phí các loại nước mang về sử dụng.

Các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên sâu độc quyền như DigiClean - Giải pháp hoàn nguyên điện cực, DigiProtect - Giải pháp vô trùng máy lọc nước ion kiềm, Digisui - Giải pháp xử lý nước đầu vào tương thích nguồn nước tại địa phương, ERP Thế Giới Điện Giải - Ứng dụng bảo hành và xử lý kỹ thuật khiến khách hàng thích thú khi lần đầu trải nghiệm.

Trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội tung ưu đãi khủng ngày cận Tết - 2

Khách hàng tham quan và trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm cao cấp

Buổi khai trương là cơ hội để khách hàng tiếp cận những sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro từ các thương hiệu hàng đầu như: Panasonic, Fuji Smart, Impart, Kangen - Enagic, Fujiiryoki, Mitsubishi, Atica (Hitachi Maxell), Trimion (Nihon Trim), OSG, KYK, Ionia, Tyent, Lifecore, Crewelter…

Không chỉ có máy lọc nước ion kiềm giàu hydro chuẩn thiết bị y tế, khi khách hàng đến với Thế Giới Điện Giải Building còn được trải nghiệm những dòng ghế massage cao cấp, hiện đại cùng nhiều tính năng ưu việt. Thông qua hệ thống showroom Thế Giới Điện Giải, tập đoàn phân phối ghế massage nổi tiếng thế giới - Vang Vang (Hàn Quốc) đã hợp tác đưa các dòng ghế massage chuẩn y tế đến với người dân Việt Nam như là giải pháp chăm sóc sức khoẻ một cách toàn diện.

Ông Lê Thành Nhân cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ mở rộng 100 shophouse và hơn 10 trung tâm trải nghiệm tại các thành phố lớn trong những năm tới”.

Ngoài ra, khi đến với trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội khách hàng còn được đội ngũ chuyên gia cố vấn sức khỏe giải đáp mọi thắc mắc về cách chăm sóc sức khỏe để lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội tung ưu đãi khủng ngày cận Tết - 3

Trung tâm trải nghiệm 4.0 chuyên sâu về máy lọc nước ion kiềm khiến bà Kana Suda - Đại diện Panasonic bất ngờ

Bà Kana Suda - Đại diện Panasonic cho biết bản thân rất ngạc nhiên và thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến tại Việt Nam có đơn vị đầu tư không gian trải nghiệm cho khách hàng chuyên sâu và toàn diện cho ngành lọc nước ion kiềm đến vậy.

Nhờ tập trung phát triển chuyên sâu các công nghệ dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm cũng như hướng đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng, Thế Giới Điện Giải đã tăng trưởng hơn 110% liên tiếp nhiều năm. Đây là con số đáng ao ước của nhiều doanh nghiệp khi năm 2020 nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid.

Trung tâm máy lọc nước ion kiềm lớn tại Hà Nội tung ưu đãi khủng ngày cận Tết - 4

Ghế massage chuẩn thiết bị y tế Nhật Bản cũng được giới thiệu trong buổi lễ khai trương

Nhân dịp khai trương Thế Giới Điện Giải Building đón hàng trăm lượt khách hàng mỗi ngày. Đáp lại sự tin yêu đó, Thế Giới Điện Giải hỗ trợ khách hàng bảo vệ sức khỏe sớm nhất có thể với trả góp 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như Tết Lớn Quà To Chẳng Lo Về Giá.

Nối tiếp là Khai Xuân Hoan Hỷ Lì Xì Tiền Tỷ kéo dài xuyên Tết Nguyên đán giúp khách hàng nhận được dịch vụ đẳng cấp và quyền lợi vượt trội.

Trước sự lớn mạnh và quy mô hơn 50 cửa hàng cùng đại lý trên toàn quốc. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sử dụng uy tín Thế Giới Điện Giải để mạo danh, lừa đảo và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm kém chất lượng. Để bảo vệ quyền lợi của chính mình và xác định sản phẩm chính hãng cũng như cửa hàng thật của Thế Giới Điện Giải quý khách có thể liên hệ theo thông tin bên dưới.

Thế Giới Điện Giải - Trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu Việt Nam với Hệ thống showroom toàn quốc

Website: thegioidiengiai.com

Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 7028

Nguồn: http://danviet.vn/trung-tam-may-loc-nuoc-ion-kiem-lon-tai-ha-noi-tung-uu-dai-khung-ngay-can-tet-...

Chia sẻ
Theo Linh Trang (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung