Triển lãm thiết bị nâng hạ và giải pháp công nghệ xử lý hậu cần (VMAT) sắp diễn ra ở Bắc Ninh

Từ ngày 08-10/11/2023 Triển lãm hàng đầu Việt Nam về các công nghệ xử lý vật liệu, các giải pháp tự động hóa kho vận lưu trữ, thiết bị nâng hạ xà xử lý hậu cần, logistic được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh.

Triển lãm thiết bị nâng hạ và giải pháp công nghệ xử lý hậu cần (VMAT) sắp diễn ra ở Bắc Ninh - 1

Lịch trình chuỗi triển lãm VMAT

Năm 2023 là lần thứ 4 VMAT (Triển lãm Thiết Bị Nâng Hạ Và Xử Lý Hậu Cần Việt Nam) được tổ chức tại Bắc Ninh. Các sản phẩm và giải pháp công nghệ hiện đại, các nhóm ngành hàng và dịch vụ chính tham gia triển lãm gồm: Thiết bị nâng hạ và hệ thống giá đỡ, vận tải và giao nhận; kho bãi và chuỗi lạnh; thiết bị và công nghệ xử lý vật liệu; hệ thống chuỗi vận hành, ứng dụng công nghệ tự động hóa logistics…sẽ được trưng bày tại triển lãm lần này.

Điểm độc đáo VMAT 2023 là sẽ được tổ chức cùng thời gian và địa điểm với Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF) và Triển lãm tự động hóa công nghiệp Việt Nam (VIAF), là triển lãm hàng đầu Việt Nam về công nghệ và máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, cơ khí chính khác, thiết bị đo lường, IOT, AGV, tự động hóa vận hành trong nhà máy… Trong bối cảnh nền kinh tế suy thoái trên toàn cầu và ảnh hưởng chuỗi cung ứng do chiến tranh Nga và Ukraine, đây là một sự kiện triển lãm kết hợp nhằm mục đích kết nối, quảng bá các sản phẩm, kết nối sản xuất giữa các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng.

Triển lãm còn hướng đến mục đích nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng, năng lực cạnh tranh của các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng là những nhà sản xuất sản phẩm cuối cùng; thúc đẩy các doanh nghiệp tiếp cận, chuyển giao công nghệ mới, tự động hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hướng đến mục tiêu hiện đại hóa sản xuất, tăng năng suất lao động, tăng chất lượng và độ chính xác của sản phẩm, sử dụng tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, nâng cao khả năng tham gia chuỗi sản xuất cung ứng toàn cầu.

Theo ban tổ chức, chuỗi triển lãm VMAT 2023 Bắc Ninh sẽ được trưng bày trên 12.000m2, với hơn 400 gian hàng và hơn 300 doanh nghiệp tham gia đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ ngày 08-10/11 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh. Điểm nhấn của VMAT 2023 Bắc Ninh là những ứng dụng đột phá của công nghệ, phần mềm Logistic, phần mềm sản xuất.

Sự kiện triển lãm sẽ tụ họp các nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới để gặp gỡ, kết nối và giao dịch với những người mua hàng lớn từ khu vực, mang đến cho khách tham quan trải nghiệm phong phú, tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ logistics, hệ thống băng chuyền, đồng thời trang bị cho doanh nghiệp những công cụ để cách mạng hóa việc quản lý và lưu thông hàng hóa, nắm bắt công nghệ, nâng cao năng lực vận tải, giúp dự đoán nhu cầu thị trường, nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng, dự kiến thu hút hơn 12.000 lượt khách tham quan.

Triển lãm thiết bị nâng hạ và giải pháp công nghệ xử lý hậu cần (VMAT) sắp diễn ra ở Bắc Ninh - 2

Hình ảnh tại triển lãm

Bên cạnh đó, triển lãm còn có nhiều hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành, kết nối doanh nghiệp trước trong và sau triển lãm với các nhà chuyên môn, các đối tác tiềm năng, trình diễn Rô bốt, IOT 4.0…VMAT,VIMF,VIAF 2023 cũng là dịp để các bên gặp gỡ, chia sẻ thông tin, cập nhật công nghệ, máy móc quy trình hiện đại và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước. Đồng thời cũng là cơ hội hữu ích để nhà đầu tư, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quan tâm tiếp cận những giải pháp giúp nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí.

Hãy đến gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp có uy tín hàng đầu trên thế giới và cơ hội mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Và đừng quên chuỗi triển lãm VIMF, VIAF, VMAT năm 2024 tại Bình Dương và Bắc Ninh sẽ tiếp tục diễn ra.

Cổng đăng kí tham quan trực tuyến hiện đang mở : Đăng ký TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm thông tin VMAT, VIMF, VIAF 2023 : www.vietnamindustrialfiesta.com

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN