Thích nuôi thú cưng đến ngay Siêu Pet

Ngày nay, việc sở hữu thú cưng là sở thích của rất nhiều người. Sieupet được biết tới là cộng đồng, là nơi cung cấp các dịch vụ thú cưng hàng đầu. Vậy mua thú cưng ở sieupet liệu có an tâm?

Thích nuôi thú cưng đến ngay Siêu Pet - 1

Đóng góp tích cực cho cộng đồng yêu thú cưng

Những người yêu pet và thích nuôi pet chắc hẳn không xa lạ với Nhóm Siêu Pet - Cộng Đồng Yêu Thú Cưng Việt Nam trên Facebook. Với 128.500 người tham gia, cộng đồng này trở thành nơi giao lưu, chia sẻ, mua bán thú cưng,... Đây là nhóm do Siêu Pet thành lập nhằm tạo ra không gian mở cho những người yêu chó nói riêng và thú cưng nói chung.

Với fanpage Siêu Pet - Dịch Vụ Thú Cưng, hiện đã có 90.500 người thích. Siêu Pet thường xuyên đăng tải các hình ảnh, video, thông tin hữu ích về cách nuôi chó, cách chọn chó, giá chó,… nhằm giúp khách hàng có thêm kiến thức trong lĩnh vực thú cưng. Đây cũng là nơi sieupet.com giao lưu, kết nối với khách hàng của mình. Mọi đánh giá, cảm nhận của khách hàng sẽ được Sieupet.com ghi nhận.

Siêu Pet cũng có kênh Youtube để đăng tải các video về các giống thú cưng được nuôi tại trại. Những video này đảm bảo các yếu tố: chân thực, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, tư vấn mua bán thú cưng.

Thích nuôi thú cưng đến ngay Siêu Pet - 2

Website cổng thông tin chính thức Sieupet.com là phương tiện diễn ra các hoạt động mua bán và trao đổi thông tin với khách hàng. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin về thú cưng. Bao gồm cách chăm sóc, cách huấn luyện, đặc điểm ngoại hình, đặc điểm tính cách của thú cưng,…

Đồng thời, những đàn thú cưng mới sẽ được cập nhập lên website mỗi ngày. Kèm theo đầy đủ thông tin giá cả để khách hàng có thể lựa chọn.

Sieupet.com – địa chỉ mua bán thú cưng uy tín

Thích nuôi thú cưng đến ngay Siêu Pet - 3

Sieupet.com được biết tới là thương hiệu mua bán thú cưng nổi tiếng tại Việt Nam. Cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ như mua bán thú cưng, phối giống, phụ kiện, trông giữ, cún nhập ngoại. Các dòng cún như Poodle, Alaska, Samoyed, Doberman, ChowChow, Chihuahua, Cocker, Bull Pháp, Bulldog, Bắc Hà, Phú Quốc,… Hiện nay, Siêu Pet đã có 2 cửa hàng tại Hà Nội và TP. HCM cùng 1 trang trại.  

Về mua bán thú cưng, Sieupet.com cung cấp những đàn chó chất lượng tốt, ngoại hình đẹp. Khách hàng có thể đến trực tiếp trại để tận mắt kiểm chứng và lựa chọn. Sieupet.com cũng đang phát triển hệ thống mua bán thú cưng trên toàn quốc. Trở thành bên trung gian đứng ra đảm bảo về chất lượng thú cưng trước khi giao đến tay khách hàng. Cửa hàng có sự hợp tác với các trại chó lớn nhỏ và uy tín trên toàn quốc

Yêu cầu của Sieupet.com khi hợp tác mua thú cưng luôn phải tuân thủ các tiêu chí như: Thú cưng phải được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh; Sức khỏe tốt, không bị dị tật nào bẩm sinh; Nhanh nhẹn, hoạt bát, ngoại hình cân đối đủ tiêu chuẩn.

Khi mua thú cưng của Sieupet.com, thú cưng sẽ được tiêm phòng đầy đủ, sức khỏe đảm bảo, chất lượng giống tốt. Sieupet.com luôn đưa ra mức giá tốt nhất, hợp ý nhất dành cho khách hàng. Cung cấp hình ảnh, video và những thông tin chân thực về thú cưng cho khách hàng.

Sieupet.com còn đáp ứng nhu cầu mua chó ngoại của nhiều khách hàng như Anh, Mỹ, Thái Lan, Pháp,…Tất cả các giống chó nhập ngoại đều được cửa hàng tuân thủ các khâu kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Đầu tiên là kiểm dịch của trại chó nước ngoài. Sau đó là kiểm dịch xuất cảnh, kiểm dịch nhập cảnh. Và cuối cùng là kiểm dịch của Sieupet.com. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng chó, độ thuần chủng của những chú chó mà bạn lựa chọn tại Sieupet.com.

Về quyền lợi, khách hàng có Hợp đồng Mua bán – Bảo vệ. Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp. Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời. Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội – TP.HCM). Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên. Bảo hành 30 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng. Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không. Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Siêu Pet. Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.

Ngoài dịch vụ mua bán, Siêu Pet còn nhận trông giữ thú cưng và bán phụ kiện. Khi bạn xa nhà, cần tìm nơi giải trí, chăm sóc thú cưng sơ sinh,…Tại đây, các con vật sẽ có quy trình chăm sóc kỹ lưỡng bao gồm vệ sinh cá nhân, cho ăn uống, tập thể dục thể thao, huấn luyện,…

Đại diện của sieupet.com, cho biết: “Sieupet.com đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu mua bán thú cưng uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực chăm sóc và mua bán thú cưng. Vui lòng gửi đầy đủ thông tin cho về mail Lienhe@sieupet.com nếu bạn có nhu cầu hợp tác lâu dài. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách để đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên. Hợp tác lâu dài - Cùng nhau phát triển”.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Siêu Pet

Website: https://sieupet.com/

Hotline: 0973 303 708

Địa chỉ: Số 11, Lô 4, Đền Lừ 1, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

             Số 165/16, Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM

Trại giống: Xóm Nhồi, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Email liên hệ hợp tác: Lienhe@sieupet.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thich-nuoi-thu-cung-den-ngay-sieu-pet-c41a757061.html

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung