Tại sao thương hiệu nắp hố ga Thành An lại được khách hàng tin tưởng?

Công ty TNHH TM và Đầu Tư Thành An được thành lập năm 2008. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh. Công suất sản xuất các loại nắp hố ga, nắp bể cáp, song thoát nước…. đạt hơn 2.000 tấn/năm, hệ thống phân phối sản phẩm rộng tại các Tỉnh và Thành phố trong cả nước.

Sản phẩm Nắp hố ga Thành An đã trở nên nổi tiếng trong cả nước, được sử dụng vào hầu hết các công trình trọng điểm Quốc gia như Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, dự án cấp thoát nước các tỉnh miền Trung và nhiều công trình khác.

Các sản phẩm Nắp hố ga Thành An được thiết kế sản xuất với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc biệt là giá thành hạ hơn nhiều so với bộ sản phẩm cùng loại. Ngoài những sản phẩm có sẵn với các kích thước, mẫu mã, tải trọng, màu sắc đa dạng. Sản phẩm do chúng tôi xản xuất có thể hoàn toàn theo thiết kế riêng của khách hàng như màu sắc, biểu tượng, Logo nổi, hình vẽ, địa danh thương hiệu tùy ý… Đặc biệt sản phẩm của công ty chúng tôi đã được tổng cục đo lường chất lượng sản phẩm cấp chứng nhận chứng chỉ thử tải phù hợp với tiêu chuẩn EN 124, TCVN ISO 9001:2008 và đã được sở xây dựng cấp phép đưa vào sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga, mỗi loại đều có những đặc điểm phù hợp với từng môi trường mà nó được sử dụng. Chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn các loại nắp hố ga phổ biến nhất.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về các loại nắp hố ga dựa trên những tiêu chí phân loại phổ biến của nó.

Khi phân loại theo vật liệu, nắp hố ga sẽ được chia làm nhiều loại và cách đặt tên của những loại nắp hố ga này cũng dựa vào vật liệu cấu tạo nên nó bao gồm: nắp hố ga gang cầu, nắp hố ga gang xám, nắp hố ga composite, nắp hố ga thép đúc, nắp hố ga bê tông....

1. Nắp hố ga gang cầu:

Nắp hố ga gang cầu là loại nắp hố ga được chế tạo từ vật liệu chủ yếu là gang cầu. Nhờ đặc tính của gang cầu có khả năng chịu lực uốn cũng như mang những đặc trưng của gang như có độ cứng cao, có khả năng chịu lực nén tốt. Nhờ vậy, nắp hố ga được xếp lên hàng đầu vì mức độ phổ biến của nó. Đa số các loại nắp hố ga được sử dụng hiện nay là nắp hố ga gang cầu, nó có thể được sử dụng ở mọi môi trường.

Tại sao thương hiệu nắp hố ga Thành An lại được khách hàng tin tưởng? - 1

Nắp hố ga gang cầu kích thước 850x850mm tải trọng 40 tấn

2. Nắp hố ga gang xám

Nắp hố ga gang xám là loại nắp hố ga được chế tạo từ vật liệu chủ yếu là gang xám. Gang xám là loại gang có độ cứng rất lớn và chi phí sản xuất khá rẻ, nhưng lại mang những nhược như khả năng chịu lực uốn kém, khi gặp lực uốn lớn có thể bị nứt vỡ. nắp hố ga gang xám được sử dụng trong những môi trường mà ít phải chịu tác động của lực uốn, nó có khả năng chịu lực ép lớn. nắp hố ga gang xám rất khó để gia công cơ khí nếu trong quá đúc nó bị biến trắng. Tuy giá thành vật liệu rẻ hơn nhưng vì khả năng gia công cơ khí khó khăn nên nắp hố ga gang xám không được phổ biến bằng nắp hố ga gang cầu.

Tại sao thương hiệu nắp hố ga Thành An lại được khách hàng tin tưởng? - 2

Nắp hố ga gang xám kích thước 900x900mm

3. Nắp hố ga composite

Nắp hố ga composite là loại nắp hố ga đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Vật liệu composite có trọng lượng nhẹ chỉ bằng 1/4 các loại vật liệu khác như gang thép. nắp hố ga composite có một số đặc điểm nổi trội như: nhẹ, giá thành tốt, dễ sản xuất, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa cũng như vận chuyển, …

Tại sao thương hiệu nắp hố ga Thành An lại được khách hàng tin tưởng? - 3

Nắp hố ga composite khung dương kích thước 900x900mm

4. Song thoát nước

Trong các loại song thoát nước thì song thoát nước bằng gang hiện được sử dụng nhiều nhất. Để tránh bị hoen gỉ và ăn mòn người ta phải sử dụng các loại gang trắng, gang cầu hoặc vật liệu composite. Còn về giá cả tuy có thấp hơn thép nhưng vẫn khá cao so với song thoát nước composite. Các bạn có thể chọn bằng gang hoặc composite với các kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tại sao thương hiệu nắp hố ga Thành An lại được khách hàng tin tưởng? - 4

Song thoát nước kích thước 960x530mm

Trải qua hơn 10 năm hoạt động các sản phầm của công ty TNHH TM và Đầu Tư Thành An sản xuất đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện, công ty có xưởng sản xuất riêng tại Thái Nguyên, văn phòng ở hai đầu Bắc Nam cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, dây chuyển sản xuất hiện đại có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Với những khác biệt trên, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các sản phẩm của mình sẽ góp phần nhỏ bé đến thành công của Quý doanh nghiệp.

Chi tiết liên hệ số điện thoại 0912 862 256 hoặc truy cập vào website: https://naphoga.info/  và Fanpage: Nắp hố ga Thành An

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN