Sinh nhật Lotte Mart Phú Thọ: Cơ hội trúng quà khủng cùng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn

Nhân dịp sinh nhật 14 năm thành lập, LOTTE Mart Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM) tung ra chương trình tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi khủng và bốc thăm trúng thưởng có giá trị lớn từ ngày 19/06 đến 02/07/2024.

Cơ hội trúng thưởng tới 20 triệu đồng

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của siêu thị LOTTE Mart Phú Thọ (Q.11, TP.HCM), khách hàng khi mua sắm tại đây sẽ được tham gia chương trình rút thăm may mắn để có cơ hội nhận về loại giải thưởng có tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng. Theo đó, cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải Đặc biệt là thẻ quà tặng LOTTE Mart trị giá 20 triệu đồng; 1 giải Nhất là thẻ quà tặng LOTTE Mart trị giá 10 triệu đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải là 1 thẻ quà tặng trị giá 5 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải là 1 thẻ quà tặng LOTTE Mart trị giá 2 triệu đồng; 04 giải Tư, mỗi giải là một giỏ quà tặng sản phẩm Yorihada trị giá 1 triệu đồng. Buổi lễ rút thăm may mắn sẽ diễn ra vào ngày 06/07/2024.

LOTTE Mart Phú Thọ tung chương trình rút thăm trúng thưởng mừng sinh nhật 14 tuổi

LOTTE Mart Phú Thọ tung chương trình rút thăm trúng thưởng mừng sinh nhật 14 tuổi

Đại diện siêu thị LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ: “14 năm qua, siêu thị LOTTE Mart Phú Thọ đã trở thành điểm mua sắm yêu thích và tin cậy của người dân ở Quận 11 và khu vực xung quanh. Mỗi năm, số lượt khách hàng đến mua sắm tại siêu thị đều gia tăng đáng kể. Chúng tôi triển khai chương trình này như một lời tri ân gửi tới các khách hàng đã yêu mến và đồng hành cùng sự phát triển của LOTTE Mart Phú Thọ trong hơn một thập kỷ qua.”

Nhiều ưu đãi hấp dẫn với chương trình “Mỹ vị Bếp nhà”

Tháng 6 đã bắt đầu dịp nghỉ hè nên nhu cầu mua sắm thực phẩm phục vụ cho các bữa tiệc gia đình và dã ngoại gia tăng. Thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, LOTTE Mart Phú Thọ đồng thời triển khai chương trình khuyến mại chủ đề “Mỹ vị Bếp nhà”.

Chương trình khuyến mại “Mỹ vị bếp nhà” với các sản phẩm có mức giá ưu đãi

Chương trình khuyến mại “Mỹ vị bếp nhà” với các sản phẩm có mức giá ưu đãi

Theo đó, siêu thị áp dụng mức giá ưu đãi cho nhiều sản phẩm hoa quả, rau củ và thực phẩm tươi sống. Chẳng hạn, các loại hoa quả nhập khẩu trực tiếp đang được giảm giá sâu như Cam vàng Úc giá giảm còn 94.900 đồng/kg, Táo Fuji Nam Phi giảm còn 49.900 đồng/kg, Táo organic Juliet Pháp giảm giá còn 89.000 đồng/kg.

Thực phẩm tươi sống có mức giá tốt

Thực phẩm tươi sống có mức giá tốt

Cho những bữa tiệc nướng ngoài trời, nhiều sản phẩm rau củ tươi cũng đang có giá tốt như nấm kim châm, cải thìa, khoai lang giống Nhật... Đặc biệt, giá thực phẩm tươi sống tại siêu thị có giá sau ưu đãi từ 29.000 đồng như Má đùi gà Ba Huân 500g giá chỉ 29.000 đồng/khay; Đùi cánh tỏi gà CP 500g giá chỉ còn 45.500 đồng/khay; Thịt đùi heo chỉ còn 99.000 đồng/kg; Dẻ sườn bò Úc Meaty 300g giảm chỉ còn 135.000 đồng/khay.

Gia tăng nhiều quyền lợi cho khách hàng thành viên

Từ trước đến nay, chương trình khách hàng thành viên là một trong những dịch vụ nổi bật của LOTTE Mart được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các đặc quyền ưu đãi mà nhà bán lẻ này dành cho khách hàng mua sắm thường xuyên. Khi vật giá leo thang, chương trình khách hàng thân thiết càng được người tiêu dùng hưởng ứng, bởi vừa giúp tiết kiệm được chi phí khi mua sắm, vừa hưởng lợi từ chương trình điểm thưởng.

Nằm trong chương trình ưu đãi “Mỹ vị bếp nhà”, LOTTE Mart triển khai liên tục nhiều chương trình mua sắm được ưu đãi. Từ 19/06 đến 02/07/2024, khách hàng thành viên khi với mỗi hóa đơn từ 1 triệu đồng được tặng ngay 1 áo mưa. Cũng trong thời gian này, LOTTE Mart Phú Thọ đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi “Siêu coupon - Siêu rẻ”. Theo đó, với mỗi hóa đơn mua sắm từ 200.000 đồng, khách hàng thành viên có thể mua các sản phẩm đặc biệt giảm giá lên đến 40% như Nước giặt Downy 2,65kg, Ruột gối ép hơi Hometex 40x60cm, Dầu gội Head & Shoulders. Đặc biệt, từ ngày 19/6 đến 25/6, với mỗi hóa đơn từ 500.000đ, khách hàng thành viên cũng được tham gia chương trình mua hàng giá sốc bao gồm Tương ớt Chinsu 2kg giảm còn 45.000 đồng/chai và Sữa Vinamilk Super nut 1L giá giảm còn 25.000 đồng/hộp.

Nhiều chương trình siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên của LOTTE Mart

Nhiều chương trình siêu ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên của LOTTE Mart

Đáng chú ý, mỗi khách hàng đăng ký thành viên mới thành công, LOTTE Mart sẽ tặng ngay 15.000 điểm cùng với các đặc quyền giảm giá. Đặc biệt, khi khách tới mua sắm tại hệ thống LOTTE Mart toàn quốc vào ngày 9 hàng tháng (L-Day), khách hàng thành viên sẽ được nhân 5 điểm tích lũy. Với các khách hàng mới, để khuyến khích đăng ký thẻ thành viên, hiện hệ thống siêu thị cũng có nhiều chương trình khuyến mãi chào mùa hè rất sôi động.

Được biết, LOTTE Mart hiện có 3 cấp độ thành viên mà khách hàng có thể hướng đến. Với thẻ Platinum, tỉ lệ tích điểm được tính là 1% trên tổng hóa đơn với chỉ tiêu tích lũy trong 03 tháng từ 3.000.000 đồng và có từ 6 giao dịch trở lên. Thẻ Gold có tỉ lệ tích điểm 0.5% trên tổng hóa đơn, với điệu kiện có chỉ tiêu tích lũy trong 03 tháng từ 600.000 – dưới 3.000.000 đồng và có từ 3 giao dịch trở lên. Thẻ Silver tích điểm 0.1% trên tổng hóa đơn, khi có chỉ tiêu tích lũy trong 03 tháng dưới 600.000 đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN