Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc

Chủ Nhật, ngày 24/01/2021 10:34 AM (GMT+7)

Là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, đa quốc gia, Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc đã khẳng định được vị thế của một ông lớn trong mảng sản xuất, thương mại xe ô tô, ngành công nghiệp nặng trên thương trường Quốc Tế. Tháng 1/2021 thị trường ngành hàng điện tử điện lạnh Việt Nam chính thức gia nhập thêm thành viên mới. Điều Hòa không khí Hyundai, sản phẩm thương hiệu của tập đoàn HYUNDAI Hàn Quốc.

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 1

 Ông CÙ VĂN HỢP – CEO Hyundai Air Conditioner

Ông CÙ VĂN HỢP – CEO Hyundai Air Conditioner, đơn vị chính thức nhập khẩu dòng sản phẩm điện tử điện lạnh thương hiệu Hyundai tại Việt Nam cho biết: Điều Hoà Hyundai là sản phẩm của một thương hiệu lớn, được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ở INDONESIA theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của tập đoàn Hyundai. Máy điều hoà có thể hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt lên tới 60 độ C, hay vẫn hoạt động bền bỉ tại nơi có nhiệt độ xuống tới -3 độ C, khả năng làm mát nhanh chóng chỉ trong 30S. Đây là điều khác biệt mà các dòng sản phẩm điều hòa không khí trên thị trường Việt Nam đang chưa đáp ứng được. Và cũng là điểm nhấn về chất lượng của Hyundai.

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 2

Một số hình ảnh sản phẩm điều hoà Hyundai

HYUNDAI AIR CONDITIONER ra mắt thương mại sản phẩm Điều hòa không khí vào thời điểm Người tiêu dùng trải qua một năm bị cắt giảm tối đa nguồn thu nhập, thị trường chịu sự ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid, bão lũ thiên tai. Với tính năng diệt vi khuẩn trong không khí bằng công nghệ ION Plasma, HYUNDAI mong muốn chung tay cùng cơ quan chức năng, nhân dân khắc phụ tình hình dịch bệnh COVID-19, góp phần xây dựng, khôi phục và phát triển nền kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng sau một năm 2020 đầy biến động.

Theo kế hoạch năm 2021, Công ty điều hoà HYUNDAI xây dựng chuỗi các trạm bảo hành được đặt tại các đại lý bán hàng ủy quyền và các trung tâm bảo hành tại các Tỉnh. Người tiêu dùng có thể trực tiếp gọi điện lên tổng đài 1900.636.659 của Hyundai để yêu cầu tư vấn dịch vụ kỹ thuật bảo hành 24/7. Hyundai cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất, thuận tiện nhất, dễ dàng nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 3

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 4

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 5

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 6

Ra mắt điều hòa Hyundai tại Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc - 7

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-dieu-hoa-hyundai-tai-viet-nam-san-pham-cua-tap-doan-hyundai-han-quoc-50...

(Dân Việt).