Nghịch lý “Nước vẫn ấm trong nhiệt độ âm” từ Ariston

Thứ Tư, ngày 20/10/2021 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 18/10/2021, thương hiệu máy nước nóng Ariston tung ra TVC chứng minh nghịch lý “Nước vẫn ấm trong nhiệt độ âm” khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Trong đoạn TVC dài 30s, Ariston đã xuất sắc chinh phục thử thách máy nước nóng trong khối băng dày âm độ C. Điểm ấn tượng là hình ảnh chiếc máy vẫn hoạt động bình thường và nước vẫn được đun đúng mức 42 độ C theo cài đặt, bất chấp môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ đối lập. Bên cạnh đó, đoạn TVC cũng giới thiệu nhiều công nghệ độc đáo, tiên tiến cho phép Ariston thực hiện thử thách này.. 

Hiệu suất của máy nước nóng thông thường có thể bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường xung quanh, vì thế mà TVC của thương hiệu đến từ Ý đã tạo ấn tượng mạnh khi chứng minh điều ngược lại: máy nước nóng vẫn hoạt động hiệu quả, dù là trong môi trường âm độ với băng bao quanh. Ariston cũng đưa ra những lý do khá thuyết phục lý giải cho thành công ở việc chinh phục thử thách này với các công nghệ độc đáo:

1 - Hệ thống điều khiển WIFI, cho phép sử dụng máy từ xa: Khi máy nằm trong khối băng, mọi tương tác trực tiếp đều không thực hiện được. Với hệ thống WIFI tích hợp, máy sẽ được điều chỉnh lên nhiệt độ mong muốn qua ứng dụng trên điện thoại.

2- Thanh đốt 100% Titan làm nóng nước nhanh vượt trội: ở môi trường âm độ, nhiệt độ nước đầu vào sẽ rất thấp. Do đó, sản phẩm cần một thanh đốt với chất liệu đặc biệt, làm nóng nhanh hơn để đảm bảo việc nước lạnh vào bình chứa không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ nước đã đun.

3 - Hệ thống an toàn đồng bộ TSS cho phép máy hoạt động trong điều kiện môi trường âm độ, băng tan, ẩm ướt:

+ Cầu giao chống giật ELCB chủ động ngắt nguồn điện khi có sự cố rò rỉ điện.

+ Bộ điều chỉnh nhiệt TBSE đảm bảo nước sẽ luôn được đun đúng ở nhiệt độ cài đặt dù trong môi trường âm độ.

+ Van an toàn gih nhiệt TBSE đảm bảo nước sẽ luôn được đun đúng ở nhiệt độ cài đặt

4 - Công nghệ ổn định nhiệt độ: Máy nước nóng của Ariston đươc trang bị cảm biến lưu lượng, giúp đo tốc độ dòng chảy và nhiệt độ nước đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suất linh động và kiểm soát nhiệt độ đầu ra. Đảm bảo nhiệt độ nước luôn ổn định theo cài đặt, bất chấp những điều kiện ngoại cảnh bên ngoài.

5 - Mạch điện PCB được bảo vệ đặc biệt: Khi đặt máy trong khối băng, môi trường có độ ẩm cao thì việc bảo vệ các bo mạch điện tử đảm bảo máy hoạt động ổn định là vô cùng cần thiết. Bảng mạch in của máy nước nóng Ariston được bảo vệ an toàn đặc biệt nhờ vào lớp phủ chống nước lên trên bề mặt. Công nghệ xử lý bảo vệ những thành phần điện tử khỏi tác động từ bên ngoài, đặc biệt là ngăn chặn tổn hại gây ra bởi độ ẩm.

Nghịch lý “Nước vẫn ấm trong nhiệt độ âm” từ Ariston - 1

Hình ảnh chủ đạo ấn tượng của chiến dịch.

Qua phân tích, có thể thấy Ariston đã trang bị rất kỹ lưỡng cho máy nước nóng để vượt qua thử thách tưởng chừng là không thể - chứng minh nghịch lý “Nước vẫn ấm bất chấp nhiệt độ âm”. Được biết, các công nghệ trên đều là những phát minh độc quyền từ Ariston, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng: an toàn, bền bỉ, tiết kiệm và làm nóng hiệu quả.

Năm 2019, Ariston cũng đã từng đưa các sản phẩm của mình vào những điều kiện khắc nghiệt để thách thức chất lượng. Trong dự án Ariston Comfort Challenge, Ariston mang các sản phẩm gia nhiệt của mình đến giữa Greenlands, Bắc Cực (-40 độ C) trang bị cho một ngôi nhà nhỏ đầy đủ tiện nghi và ấm áp, hỗ trợ điều kiện sinh hoạt cho các nhà khoa học làm việc tại đây, nghiên cứu về biến đổi khí hậu. Đến nay, sau 3 năm, ngôi nhà Ariston “The comfort zone” vẫn đang hoạt động, mang lại sự thoải mái mỗi ngày cho các nhà khoa học với những đóng góp ý nghĩa cho cộng động.

Nghịch lý “Nước vẫn ấm trong nhiệt độ âm” từ Ariston - 2

Các sản phẩm của Ariston vẫn hoạt động hiệu quả sau 3 năm lắp đặt tại Bắc Cực

Trong tháng 11 sắp tới, để chứng minh bản lĩnh thật - chất lượng thật, Ariston sẽ tái hiện lại thử thách “Nước có ấm trong nhiệt độ âm?” trong livestream cùng 2 siêu phẩm Andris2 Top Wifi và Aures Luxury Square vào ngày 21/11/2021. Đây là cơ hội để mọi người tận mắt chứng kiến và kiểm định công nghệ của Ariston. Đặc biệt, Ariston cũng sẽ dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng cho những bạn tham gia livestream và có những câu trả lời đúng về sản phẩm. Bạn có thể theo dõi thông tin chính thức về buổi livestream tại Fanpage của Ariston: www.facebook.com/AristonThermo.VN

Ariston là tập đoàn hàng đầu thế giới về gia nhiệt với đa dạng dòng sản phẩm: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt. Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Website: https://www.ariston.com/vi-vn/

Hotline: 18001517

Nguồn: http://danviet.vn/nghich-ly-nuoc-van-am-trong-nhiet-do-am-tu-ariston-5020212010956305.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung