Nga Long - Tổng đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sữa, bỉm

Trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm sữa, bỉm. Thế nhưng, để chọn được một địa chỉ uy tín lại là một bài toán khó cho người tiêu dùng. Cùng với đó, để đánh giá được sản phẩm nào là chất lượng trước khi quyết định phân phối cũng là một vấn đề nan giải của các đại lý.

Nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng, trong đó có sữa mỗi ngày một tăng cao. Nhận thấy tiềm năng đó, năm 2005 hệ thống đại lý phân phối sữa Nga Long đã chính thức ra đời, là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm sữa ngoại, sữa nội chính hãng của các thương hiệu sữa uy tín trong và ngoài nước

Trong chiến lược kinh doanh, để tạo độ tin cậy, hệ thống đại lý phân phối Nga Long đã liên tục hợp tác, ký kết hợp đồng trực tiếp với các công ty, nhà máy sữa uy tín. Từ đó hoàn thành tiêu chí cung cấp rộng rãi hơn đến người tiêu dùng Việt nguồn sữa chất lượng, chính hãng, giá thành hợp lý, đặc biệt là trước bối cảnh tình trạng hàng giả, hàng nhái khó kiểm soát như hiện nay.

Nga Long - Tổng đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sữa, bỉm - 1

Nga Long - Tự hào là hệ thống phân phối các dòng sản phẩm sữa uy tín trong và ngoài nước

Ông Vũ Quang Long - Giám đốc điều hành hệ thống siêu thị sữa Nga Long chia sẻ: “Hệ thống siêu thị sữa Nga Long chúng tôi luôn luôn tìm hiểu và chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, sẽ tìm cách lắng nghe tối đa những ý kiến của khách hàng để ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, hàng năm, hệ thống còn kết hợp các công ty sữa tổ chức những chương trình tri ân khách hàng, đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng, để không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm mà khách hàng sẽ hài lòng cả về giá thành”.

Hệ thống siêu thị sữa Nga Long luôn khắt khe trong quy trình tuyển chọn nhân sự tư vấn, nắm bắt sản phẩm. Mỗi nhân viên sẽ phải được đào tạo bài bản, hiểu rõ tính chất sản phẩm mới được quyền tư vấn cho khách hàng.

Lý do là bởi hiện tại trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm sữa bị làm giả, làm nhái; trước khi tiếp nhận thì cần phải được đối soát nghiêm ngặt về chất lượng. Hơn nữa ngay cả sữa cũng sẽ có một số đối tượng cần lưu ý khi sử dụng, nên chỉ cần một sai phạm nhỏ trong quá trình tư vấn sẽ gây mất uy tín đến cả hệ thống.

Nhờ vậy mà sau 17 năm hoạt động, hiện tại hệ thống siêu thị sữa Nga Long đã sở hữu đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng, nhân viên chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng đảm bảo chịu trách nhiệm tư vấn những sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi của mỗi gia đình Việt.

Nga Long - Tổng đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sữa, bỉm - 2

Hệ thống siêu thị sữa Nga Long sở hữu đội ngũ chuyên viên dinh dưỡng, nhân viên chuyên môn cao

Luôn nghiêm túc trong việc thực hiện những quy định bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ uy tín thương hiệu; đó chính là điều kiện quyết định hệ thống siêu thị sữa Nga Long có đủ tiêu chuẩn để chính thức phân phối các dòng sữa của các thương hiệu lớn, cũng như được đối tác đánh giá cao.

Trong đó điển hình có sự hợp tác với thương hiệu sữa Nano Pharma.

Nano Pharma là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm sữa non công thức uy tín trên thị trường Việt Nam; nhận được nhiều sự đánh giá, hưởng ứng tích cực từ người tiêu dùng; cùng nhiều giải thưởng danh giá công nhận chất lượng sản phẩm cao, thương hiệu uy tín.

Những đòn bẩy đó đã tạo điều kiện tăng thêm cơ hội mở rộng chuỗi đại lý không chỉ ở Nam Định mà còn trên khắp cả 3 miền của hệ thống siêu thị sữa Nga Long, trở thành điểm đến đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt khi có nhu cầu sử dụng sữa.

Những sự hợp tác trên không chỉ là cơ hội giúp mở rộng thị trường của các công ty, nhà máy sữa, giúp Nga Long trở thành nhà phân phối uy tín, mà hơn cả là giúp người tiêu dùng Việt ở khắp nơi trên cả nước được tiếp cận với nguồn sữa chất lượng, an toàn cho sức khỏe. Tạo nên một cộng đồng phát triển toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần.

Nga Long - Tổng đại lý phân phối chính hãng sản phẩm sữa, bỉm - 3

Nano Pharma - Thương hiệu sữa công thức nổi tiếng tại Việt Nam

Tình trạng làm giả, làm nhái các thương hiệu sữa nổi tiếng hiện nay diễn ra ngày một nhiều. Người ảnh hưởng nhất vẫn chính là người tiêu dùng, bởi vậy nên chỉ bản thân chúng ta mới có thể tự bảo vệ sức khoẻ được cho chính chúng ta. Tuyệt đối không được chủ quan, qua loa trong việc kiểm chứng thực phẩm trực tiếp dung nạp vào cơ thể hàng ngày, đặc biệt là sữa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Hệ thống siêu thị sữa Nga Long

Tổng đại lý: 300 phố Trần Phú, đường 21 - TT Cổ Lễ - Nam Định.

Hotline: 0974.790.419

Nguồn: http://danviet.vn/nga-long-tong-dai-ly-phan-phoi-chinh-hang-san-pham-sua-bim-50202219575622526.h...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung