Midea công bố Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2

Công ty TNHH Midea HVAC đã công bố Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2 tại Việt Nam, hướng đến tất cả chuyên gia, chủ đầu tư, nhóm đại lý, sinh viên và đơn vị tư vấn và thiết kế điều hòa trung tâm để có cơ hội tham gia chung kết cuộc thi này.

Midea công bố Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2 - 1

2nd Session Midea International HVAC Design Contest

Đây là cơ hội để các chuyên gia, nhà đầu tư, các nhóm đại lý, sinh viên và người làm tư vấn thiết kế điều hòa không khí trình làng những “tác phẩm vô giá" – những thiết kế điều hòa không khí xuất sắc và sáng tạo đem giá trị bền vững cho các công trình kiến trúc, tòa nhà văn phòng, cơ sở giáo dục, y tế và các dự án xây dựng đầy tiềm năng trong tương lai. Ngoài ra, cuộc thi cũng là dịp để các chuyên gia, nhóm đại lý, đơn vị tư vấn và thiết kế trong ngành thể hiện năng lực, kỹ năng chuyên môn cao nhằm đáp ứng các giá trị mà ngành ĐHKK mong muốn đem lại.

Midea công bố Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2 - 2

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi thiết kế lần thứ 2

Tại Việt Nam, cuộc thi chính thức nhận đăng ký tham dự và nộp bài từ ngày 10/06/2022 đến ngày 31/07/2022. Bài thi sau khi hoàn chỉnh và đã có dấu mộc xác nhận của đơn vị công tác, Chủ nhiệm dự án vui lòng scan bài thi và gửi tới địa chỉ email: ngocthutrang.nguyen@midea.com với tiêu đề là: TKDHTT - Tên dự án - Tên chủ nhiệm dự án

Với sự đầu tư nghiêm túc cho cuộc thi năm nay, Midea HVAC Việt Nam đã tổ chức thành công Buổi phát động Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế HVAC lần thứ 2 vào ngày 28/06/2022 tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long.

Trong sự kiện này, Midea HVAC đã triển khai các thông tin quan trọng của cuộc thi, cơ cấu giải thưởng và thể lệ cuộc thi năm nay. Buổi Kick Off cuộc thi này đã có sự góp mặt của hơn 30 chuyên gia hàng đầu trong ngành điện lạnh Việt Nam, cụ thể PGS T.S Lê Nguyên Minh - Ủy viên ban Thường vụ Hội KHKT Lạnh và ĐHKK Việt Nam và T.S Nguyễn Văn Sĩ - Kỹ sư ngành điện lạnh và điều hòa không khí tham gia thảo luận, trả lời những câu hỏi về nhiều góc độ kỹ thuật của Điều hòa Trung tâm nhằm đáp ứng được các thông tin của tất cả khách mời tham gia.

Midea công bố Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2 - 3

Có hơn 30 chuyên gia đã tham gia buổi Kick off Cuộc thi thiết kế lần 2

Midea công bố Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2 - 4

Chủ đề Cuộc thi “Kiến tạo cuộc sống trong mơ”

Midea công bố Cuộc thi thiết kế điều hòa trung tâm quốc tế lần thứ 2 - 5

Thu hút đông đảo các chuyên gia tham dự 

Với quy mô cuộc thi năm nay được đầu tư hoành tráng và cùng dàn thí sinh chất lượng, Midea HVAC hi vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt và các bài thi chất lượng từ phía các nhóm chuyên gia, các chủ nhà đầu, chủ dự án để có thể mang những tác phẩm này đến với toàn quốc, nơi tài năng thật sự tỏa sáng để góp phần tạo nên những giá trị thiết thực cho giải pháp điều hòa không khí của nhân loại.

Nguồn: http://danviet.vn/midea-cong-bo-cuoc-thi-thiet-ke-dieu-hoa-trung-tam-quoc-te-lan-thu-2-502022671...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung