Lịch vạn niên online và những điểm đặc biệt về dòng chảy thời gian

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 08:59 AM (GMT+7)

Để tra thông tin về ngày, tháng, năm, ngày lành, tháng tốt,… đều phải dựa vào lịch vạn niên. Với sự ra đời của lịch vạn niên online mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng mà không nhờ đến các thầy phong thủy.

Lịch vạn niên hay còn được gọi là Hoàng lịch thông thư, Hiệp kỷ biện phương thư, HIệp ký lịch, Lịch âm dương, Ngọc hạp, Tuyển trạch,… Tùy thuộc vào mỗi giai đoạn của lịch sử thì nó sẽ được gọi với những cái tên khác nhau.

Lịch vạn niên online và những điểm đặc biệt về dòng chảy thời gian - 1

Về cơ bản, loại lịch vạn niên được hiểu là cuốn lịch dùng trong một thời gian dài, được biên soạn dựa trên quy luật thuyết âm dương ngũ hành, chu kỳ ngày tháng năm, quy luật tương sinh tương khắc, kết hợp cùng với cửu cung, thập nhị chi, thập can, bát quái và nhiều yếu tố khoa học cổ đại Phương Đông khác để lập nên.

Lịch vạn niên online và những điểm đặc biệt về dòng chảy thời gian - 2

Dường như lịch vạn niên là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt vào mỗi năm mới đến. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thay vì sử dụng những cuốn lịch vạn niên truyền thống mọi người đã cập nhật lịch ngay trên điện thoại, máy tính để thuận tiện cho việc cập nhật, tra cứu thời gian, quản lý thời gian, xem xét ngày tốt xấu, lịch âm, lịch dương,..

Thông thường, lịch vạn niên của năm mới sẽ bắt đầu xuất bản từ tháng 10 của năm trước. Được nghiên cứu chính xác, chi tiết và thể hiện bằng thiết kế đồ họa sinh động giúp mọi người dễ dàng tra cứu thông tin, cũng như tạo sự hứng thú hơn khi xem lịch.

Lịch vạn niên mang đến nhiều tính năng khác nhau, ngoài việc xem ngày tháng năm thì thông qua cuốn lịch này còn giúp bạn nắm được nhiều thông tin như:

Tra cứu ngày giờ tốt xấu

 Lịch vạn niên như một cuốn sổ tay nhỏ, giúp mọi người có thể tra cứu, tìm hiểu được ngày hôm nay và những ngày sau là ngày xấu hay ngày tốt, giờ nào trong ngày tốt, giờ nào xấu. Dựa vào đó sẽ giúp bạn tiến hành những công việc quan trọng vào ngày này bình an, may mắn và tránh được những bất trắc không mong muốn xảy ra.

Lịch vạn niên online và những điểm đặc biệt về dòng chảy thời gian - 3

Xem ngày quá khứ và tương lai

Dựa vào lịch vạn niên, giúp mọi người có thể xem được chi tiết ngày tháng trong quá khứ và tương lai. Mọi người có thể tìm và xem lại thời gian tháng trước, tháng sau, lịch trong tuần một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Đặc biệt đối với những người thường mau quên thời gian, nhất là ngày sinh nhật của mình theo lịch âm nhưng chỉ nhớ mỗi lịch âm. Lúc này dựa vào lịch vạn niên sẽ giúp bạn tra cứu, đổi ngày dương sang âm với thời điểm mà bạn muốn tra cứu một cách dễ dàng và chính xác.

Một số tính năng khác của lịch vạn niên

Ngoài tính năng cơ bản là xem ngày tốt, xấu, tra cứu thời gian lịch âm, lịch dương ở hiện tại, quá khứ và tương lai thì lịch vạn niên còn mang đến nhiều tiện ích, ý nghĩa khác như:

Lịch vạn niên online và những điểm đặc biệt về dòng chảy thời gian - 4

- Xem hướng xuất hành, xem sao tốt sao xấu, hướng xuất hành khẩn cấp mỗi ngày

- Những bài văn khấn cổ truyền ngày rằm, mùng 1, giao thừa, khai trương,…

- Cập nhật sự kiện lịch sử trong và ngoài nước đã diễn ra vào ngày hôm nay ở hiện tại.

Để giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tra cứu thông tin về lịch vạn niên nhanh chóng hơn, Lichvannien.net đã ra đời. Đây là một trong những website chuyên cung cấp thông tin về lịch vạn niên, lịch vạn sự, lịch dương, lịch âm, xem ngày hoàng đạo, hắc đạo dựa trên ngày, tháng, năm một cách chính xác nhất.

Tại đây, mọi người hoàn toàn có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin về lịch vạn niên mà mình muốn tìm hiểu. Lichvannien.net đã tích hợp công cụ tra cứu lịch âm hôm nay, ngày tốt hôm nay, đổi ngày, lịch tháng, lịch năm dựa trên những cơ sở phân tích từ các chuyên gia phong thủy chính xác nhất. Mọi người chỉ cần nhập ngày muốn tra cứu thì mọi thông tin liên quan đến ngày đó sẽ hiển thị chi tiết và chính xác nhất.

Thay vì đi đâu cũng phải cầm theo cuốn lịch vạn niên, thì với Lichvannien.net mọi người có thể lưu giữ toàn bộ cuốn lịch năm nay tại chiếc điện thoại của mình. Bất kỳ khi nào cũng có thể tra cứu nhanh chóng dễ dàng. Từ đó, mỗi người hoàn toàn có thể tự mình xem ngày tốt xấu hôm nay,… để có thể tính toán và sắp xếp công việc sao cho phù hợp và may mắn nhất.

Các bạn cần giải đáp thắc mắc vui lòng gửi vui lòng liên hệ các thông tin dướiL

Mail: lichvannien.net@gmail.com

Phone: 0387139054

Địa chỉ: Tòa Nhà Viettel 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: http://danviet.vn/lich-van-nien-online-va-nhung-diem-dac-biet-ve-dong-chay-thoi-gian-50202122190...

(Dân Việt).