Hàng hiệu giảm giá sẵn chờ khách chọn mua ở Sense City Phạm Văn Đồng

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Mấy tuần nay các thị dân sành điệu khu vực Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh, rầm rộ chia sẻ thông tin một trung tâm mua sắm lớn trên đường Phạm Văn Đồng sắp đi vào hoạt động có khu ẩm thực độc đáo kiểu rừng ngập mặn bán hàng trăm món châu á đầu tiên ở Sài Gòn và nhiều nhãn hàng lớn sẽ giảm giá dịp khai trương.

Hàng trăm nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo,…hầu như đều có chương trình giảm giá chờ sẵn để khách dễ dàng chọn mua. Các tín đồ cà phê thì cũng  tỏ ra khoái chí khi biết Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee cũng sẽ có mặt bên trong Sense City này. Chưa kể bên trong sẽ có hẳn một đại siêu thị Co.opXtra chuẩn Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

Hàng hiệu giảm giá sẵn chờ khách chọn mua ở Sense City Phạm Văn Đồng - 1

Đặc biệt cộng đồng mạng tỏ ra khá thích thú với kiểu ngồi trong khung cảnh rừng cây thoáng mát và thưởng thức các món ngon đặc trưng từ Cà Mau đến tận Singapore, Hong Kong, Malaysia, …. với giá hết sức mềm mại. Tên chính thức của khu ẩm thực được chờ đợi này là “Asiana Food Town” thuộc trung tâm thương mại Sense City nằm ở số 240 - 242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Hàng hiệu giảm giá sẵn chờ khách chọn mua ở Sense City Phạm Văn Đồng - 2

Theo thông tin trên trang facebook Sense City Phạm Văn Đồng https://www.facebook.com/sensecityphamvandong cho thấy, dịp khai trương sẽ có giảm giá sốc hàng trăm mặt hàng hiệu, rút thăm thưởng chiếc xe Honda SH và voucher gần 20 triệu. Dự kiến sẽ có chương trình ca nhạc thời trang cuối tuần, ngoài ra khách làm thẻ thành viên sẽ được miễn phí và tặng nhiều điểm thưởng.

Hàng hiệu giảm giá sẵn chờ khách chọn mua ở Sense City Phạm Văn Đồng - 3

(Khám Phá).