Gạch ốp lát BamBu: Tiên phong trong công nghệ ứng dụng hiện đại

Gạch ốp lát cao cấp BamBu, được phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH TM Thanh Tung luôn là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng với nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mọi không gian.

Xu hướng hiện nay của đa số gia chủ khi lựa chọn thiết bị nội thất nói chung chính là hướng đến sự hiện đại, tinh tế và gọn gàng trong từng đường nét thiết kế nhưng vẫn đảm bảo hài hòa để mang lại sự thoải mái và dễ chịu trong đời sống thường ngày. Có thể nói, mỗi một phong cách kiến trúc sẽ được thể hiện chủ yếu thông qua phần gạch lát nền có mang đến sự hài hòa cho tổng thể không gian hay không. Bởi vậy việc lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát chất lượng rất quan trọng.

Gạch ốp lát BamBu: Tiên phong trong công nghệ ứng dụng hiện đại - 1

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay, thương hiệu BamBu luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Thanh Tung. BamBu được biết đến là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, nghiên cứu vật liệu mới, tạo ra các sản phẩm khác biệt, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Điều khiến khách hàng ấn tượng nhất ở sản phẩm của BamBu đó là nó mang lại cảm xúc gần gũi và chân thực nhất cho người sử dụng.

Lựa chọn gạch ốp lát BamBu, khách hàng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh của cây tre bất khuất, quen thuộc của Việt Nam, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng công nghệ nung ở nhiệt độ cao với máy móc hiện đại, sản phẩm của BamBu cũng giúp loại bỏ tạp chất và hạn chế tối đa sự sinh sôi của nấm mốc, vi khuẩn, độ hút nước cực thấp. Nhờ đó mà luôn đảm bảo hình thức, chất lượng, độ sáng bóng bề mặt, mang lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt, với thiết kế đa dạng, sản phẩm đảm bảo sẽ chạm đến gu thẩm mỹ của khách hàng.

Có thể nói, sự mạnh dạn thay đổi và đầu tư vào mẫu mã, công nghệ của BamBu đã giúp Thanh Tung gây tiếng vang, chiếm lĩnh và duy trì được vị trí nổi bật trong phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Và cũng chính vì đặt “Lợi ích khách hàng là số 1” cùng với sự nhạy cảm về thị trường cũng như sự tinh tế trong việc chọn lựa các sản phẩm, Thanh Tung đồng hành cùng BamBu đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh. 

Những mẫu gạch ốp lát được nhiều khách hàng lựa chọn của thương hiệu BamBu:

Gạch ốp lát BamBu: Tiên phong trong công nghệ ứng dụng hiện đại - 2

Gạch ốp lát BamBu: Tiên phong trong công nghệ ứng dụng hiện đại - 3

Gạch ốp lát BamBu: Tiên phong trong công nghệ ứng dụng hiện đại - 4

Gạch ốp lát BamBu: Tiên phong trong công nghệ ứng dụng hiện đại - 5

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM Thanh Tung

Hotline: 097 1693 777 – 0979 468 897

Fanpage: https://www.facebook.com/Thanhtungceramic

Website: http://gachmenthanhtung.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/gach-op-lat-bambu-tien-phong-trong-cong-nghe-ung-dung-hien-dai-502021241182815...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung