Để đạt năng suất cao khi sử dụng Lò sấy thùng quay

Chủ Nhật, ngày 01/08/2021 08:00 AM (GMT+7)

Ngày nay, việc làm khô nguyên liệu một cách dễ dàng bằng các phương pháp sấy công nghiệp, không chỉ tiết kiệm được thời gian và nhân công mà còn đem đến một lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn. Với những nguồn nguyên liệu, khoáng sản phục vụ nhu cầu công nghiệp với công suất lớn cần phải đầu tư hệ thống dây chuyền Lò sấy thùng quay.

Có rất nhiều phương pháp sấy khác nhau để làm khô nguyên liệu như sấy mẻ, sấy tháp,… trong đó Lò sấy thùng quay đặc trưng bởi năng suất bởi năng suất lớn, độ ẩm đồng đều nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

Để đạt năng suất cao khi sử dụng Lò sấy thùng quay - 1

Máy sấy thùng quay

Sử dụng Lò sấy thùng quay đem tới hiệu quả gì?

Lò sấy thùng quay chuyên dùng để sấy hạt, cục nhỏ. Nó được dùng rộng rãi trong công nghiệp như sấy các loại hạt ngũ cốc, cát, mùn cưa, bùn thải,… và các sinh khối khác, có năng suất lớn từ 3 – 15 tấn/h.

Lò sấy có tính tự động hóa cao, hiệu suất trao đổi nhiệt -  trao đổi độ ẩm cao, hệ thống vận hành dễ dàng, hoạt động ổn đình cùng với độ bền cao, chi phí sấy thấp giúp nguyên liệu khô nhanh.

Lò sấy được vận hành liên tục cùng với bộ phân đốt bằng củi, dầu DO hoặc gas. Nguyên liệu ẩm được đưa vào trong lò sấy từ phía đầu thùng quay bằng băng tải, lò bắt đầy quay tròn kết hợp với các cánh bên đảo bên trong làm tăng diện tích tiếp xúc của nguyên liệu, bên cạnh đó nguyên liệu còn được tiếp xúc trực tiếp với khí nóng trong lò làm cho hơi ẩm được loại bỏ hoàn toàn.

Để đạt năng suất cao khi sử dụng Lò sấy thùng quay - 2

Bộ phận đốt bằng gas cho Lò sấy thùng quay

Trong suốt quá trình đảo và sấy như vậy, nguyên liệu được dịch chuyển từ phía đầu thùng quay tới phía cuối thùng quay và đạt độ khô cần thiết, cuối cùng nguyên liệu được thoát ra ngoài bằng băng tải hoặc vít tải liệu.

Lò sấy thùng quay được thiết kế với cơ cấu hợp lý,phù hợp với người sử dụng, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng, thông qua hệ thống lọc bụi sẽ không gây ô nhiễm và thân thiện với môi trường.

Để đạt năng suất cao khi sử dụng Lò sấy thùng quay - 3

Hệ thống lọc bụi và đầu ra nguyên liệu của Lò sấy thùng quay

Công ty cơ khí Kiến Thức đã nghiên cứu và thiết kế Lò sấy thùng quay nhằm mục đích khắc phục những khó khăn trong việc làm khô nguyên liệu, tiết kiệm được nguồn nhân lực và thời gian cho khách hàng. Lò sấy thùng quay được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng, công suất sấy có thể đạt từ 3 – 10 tấn/h.

Để biết thêm thông tin về Lò sấy thùng quay, hãy liên hệ:

Website: https://kienthuccokhi.com/danh-muc/may-say-thung-quay/

Hotline: 0939 569 117

Nguồn: http://danviet.vn/de-dat-nang-suat-cao-khi-su-dung-lo-say-thung-quay-502021187551830.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung