Cùng Basso săn ngày hội vàng mua hàng Mỹ Black Friday

Bạn là một người mua sắm thông minh, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội mua hàng Mỹ Black Friday phải không?

Black Friday 2019 diễn ra vào khi nào?

Black Friday hằng năm được tổ chức vào thứ 6 của tuần thứ tư của tháng 11, sau ngày Tạ Ơn 1 ngày. Người ta gọi ngày Black Friday là thứ 6 đen tối, nghe thì có vẻ khá đáng sợ, tuy nhiên thực chất ngày này mang một ý nghĩa rất tích cực và được nhiều người chờ đón. Black Friday là dịp mua sắm lớn nhất tại Mỹ với các deal giảm giá từ 50 – 60%, thậm chí cũng có những sản phẩm và mặt hàng giảm tới 80 – 90%.

Lễ hội này thường diễn ra song song trên các trang thương mại điện tử từ trước ngày Black Friday 1 – 2 tuần. Các mặt hàng thường được giảm giá nhiều như thời trang, nội thất, đồ điện tử, đồ gia dụng. Bởi vậy mà mỗi khi nhắc đến Black Friday, người ta thường nghĩ ngay tới 2 thứ đó là “siêu giảm giá” và đám đông mua sắm.

Sức ảnh hưởng của ngày Black Friday đã không còn giới hạn tại mình nước Mỹ. Hiện nay, Black Friday đã lan rộng ra toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 29/11/2019 và đây sẽ là cơ hội mua sắm vàng mà bạn không thể bỏ qua.

Cùng Basso săn ngày hội vàng mua hàng Mỹ Black Friday - 1

Nhanh tay săn ngay các mặt hàng chất lượng trong ngày Black Friday cùng Basso.vn

Black Friday là mùa sale lớn nhất trong năm với những mức giá, ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên tới 90%. Do đó, bạn phải thật nhanh tay nhanh mắt để có thể săn được những sản phẩm mình yêu thích.

Nếu như người  Mỹ phải xếp hàng hàng giờ, thậm chí là từ ngày hôm trước tại các cửa hàng, thì người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể mua hàng Mỹ Black Friday một cách đơn giản thông qua các trang bán hàng trực tuyến, ví dụ như Amazon, Ebay…

Trong trường hợp nếu bạn không rành tiếng Anh, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hoặc không có người quen để nhờ mua hộ hay gặp trục trặc về vấn đề thuế quan thì Basso.vn – Trang trung gian thương mại điện tử mua hàng Amazon, Ebay…chính là địa chỉ mua sắm lý tưởng dành cho bạn.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông người mua hàng Mỹ Black Friday, Basso.vn luôn cập nhập từng giây những sản phẩm giảm giá trên các trang Amazon, Ebay… Bạn chỉ cần truy cập vào Basso.vn sẽ thấy mọi mặt hàng được giảm giá, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy “sốc” với mức giá không thể rẻ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhập link sản phẩm trên các trang Amazon, Ebay… mà bạn muốn mua vào Basso.vn để có thể nhận được báo giá cụ thể nhất. Chỉ với một vài thao tác đặt mua đơn giản, Basso sẽ thay bạn thực hiện tất cả những công việc còn lại: đặt mua hàng, thanh toán, thực hiện thủ tục hải quan và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Cùng Basso săn ngày hội vàng mua hàng Mỹ Black Friday - 2

Tại sao bạn nên chọn mua hàng Mỹ Black Friday tại Basso.vn

Basso là lựa chọn tốt  nhất với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng Mỹ,  Ebay, Amazon…

Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam và đã có hơn 1 triệu kiện hàng được Basso vận chuyển thành công về Việt Nam.

Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng, mua hàng, vận chuyển và nhận hàng đều sẽ được Basso xử lý một cách chuyên nghiệp. Luôn ưu tiên giải quyết các vấn đề của người mua hàng, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tại đây.

Mua hàng chính xác qua link sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Báo giá sản phẩm chỉ sau 1 phút, trọn gói các chi phí từ A – Z.

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức khác nhau: chuyển khoản, COD hoặc ngay tại văn phòng công ty.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, kỹ lưỡng về nguồn hàng và giá thành, giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Tất tần tật những deals Hot nhất, cùng hàng loạt các sản phẩm độc đáo với giá siêu khuyến mãi được cập nhập mỗi ngày đang chờ đón bạn khám phá. Cùng săn sale Black Friday 2019 cực sốc và tận hưởng mùa mua sắm hàng Mỹ lớn nhất trong năm tại Basso.vn.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cung-basso-san-ngay-hoi-vang-mua-hang-my-black-friday-c...

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung