Công ty ILIKE mừng sinh nhật 14 tuổi với hàng loạt sản phẩm đèn LED mới

Với rất nhiều ưu điểm từ hiệu suất phát sáng, tuổi thọ, độ an toàn, thân thiện với môi trường, chất lượng ánh sáng đẹp và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện, đèn LED Kingled luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm đèn LED chất lượng cao và uy tín tại thị trường Việt Nam.

Gia nhập thị trường từ năm 2008, chính thức sản xuất đèn LED từ năm 2013. Vừa qua Công ty cổ phần Công nghệ chiếu sáng ILIKE với thương hiệu Kingled và Kingeco đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật kỷ niệm 14 năm trên hành trình kiến tạo ánh sáng cho người Việt, của người Việt.

Công ty ILIKE mừng sinh nhật 14 tuổi với hàng loạt sản phẩm đèn LED mới - 1

Đánh dấu cột mốc 14 năm thành lập và phát triển, ông Nguyễn Xuân Tuấn - chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Chiếu sáng ILIKE khẳng định:

“Nhìn lại chặng đường 14 năm, ILIKE tự hào đã đạt được những thành tựu đáng kể về doanh thu, thương hiệu, thị phần với hệ thống phân phối trên 400 đại lý/NPP trên cả 3 miền, bộ sản phẩm trên 700 mã hàng được thị trường đánh giá cao. Tuy nhiên điều ILIKE cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất đó là sự tin tưởng hợp tác của tất cả quý nhà phân phối, quý đại lý cũng như sự đánh giá cao của người tiêu dùng”.

Công ty ILIKE mừng sinh nhật 14 tuổi với hàng loạt sản phẩm đèn LED mới - 2

Ra mắt các dòng đèn LED mới

Tại sự kiện, ILIKE đã giới thiệu tới quý đối tác, đại lý - nhà phân phối các sản phẩm đèn LED nằm trong bộ sưu tập mới. Tất cả các sản phẩm mới trong bộ sưu tập lần này đều sử dụng chip LED Samsung thế hệ mới nhất với độ hoàn màu CRI > 90+. Nổi bật có thể kể đến như dòng Đèn LED ốp trần, Đèn rọi ray, Đèn ray nam châm, Đèn sân vườn với thiết kế ưu việt hoàn toàn mới.

Thị trường đèn LED tại Việt Nam hiện đã đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu chiếu sáng từ dân dụng đến chuyên dụng. Với mức giá đèn LED khác nhau cho các nhu cầu sử dụng khác nhau nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, thị trường LED ngày càng cạnh tranh do vậy các doanh nghiệp luôn phải nỗ lực cải thiện công nghệ để đảm bảo theo kịp nhu cầu của người tiêu dùng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN