Chuyển nhà 24h Sài Gòn - dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM

Đây là dịch vụ chuyển nhà linh động trong và ngoài giờ hành chính (24/24), kể cả thứ 7 và Chủ nhật của Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển TaxiTai24HsaiGon. Với tinh thần trách nhiệm cao, biểu phí dịch vụ cạnh tranh cùng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do vận chuyển, công ty đã chiếm được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng.

Chuyển nhà vốn là công việc nặng nhọc, phức tạp và chiếm nhiều thời gian. Vì vậy với nhiều người bận rộn, thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín tại TaxiTai24HsaiGon là một lựa chọn đúng đắn để chu tất các công đoạn chuyển nhà.

TaxiTai24HsaiGon có gì để bạn quyết định lựa chọn?

Dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng chuyên nghiệp

Dịch vụ Chuyển nhà 24h Sài Gòn của công ty có giá cạnh tranh so với các đơn vị vận chuyển khác. Biểu phí dịch vụ phụ thuộc vào 3 yếu tố: quãng đường di chuyển, lượng đồ đạc và phí tháo dỡ. Ngoài chi phí như thỏa thuận trong hợp đồng, TaxiTai24HsaiGon cam kết không tăng phí dịch vụ làm ngoài giờ hành chính, chủ nhật hay ngày nghỉ, ngày lễ (trừ trường hợp phát sinh việc từ yêu cầu của gia chủ).

Kế hoạch vận chuyển cũng được xây dựng khoa học để việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm.

Nhân viên TaxiTai24HsaiGon đang tháo gỡ đồ đạc

Nhân viên TaxiTai24HsaiGon đang tháo gỡ đồ đạc

Nhân viên vui vẻ, trách nhiệm

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng giúp TaxiTai24HsaiGon trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Các bác tài có kinh nghiệm lâu năm, cẩn thận, thông thuộc đường xá sẽ giúp mọi chuyến hành trình trở nên thuận lợi và nhanh chóng. Đội ngũ gần 100 nhân viên vận chuyển được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu đóng gói đến vận chuyển (đã rút kinh nghiệm qua hàng trăm ngàn hợp đồng vận chuyển trước đó) sẵn sàng giúp bạn xử lý công việc hiệu quả. Bên cạnh đó, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, vui vẻ là một trong những điểm cộng của công ty.

Đảm bảo đồ đạc an toàn, nguyên vẹn

Mọi đồ dùng của bạn sẽ được các nhân viên đóng gói cẩn thận bằng bao bì phù hợp, sắp xếp lên xe vận chuyển hợp lý, tránh tình trạng nhồi nhét gây hư hại. TaxiTai24HsaiGon đảm bảo đồ đạc của gia đình bạn được di chuyển đến nhà mới một cách nhanh nhất mà không mất mát, sứt mẻ. Nếu có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty đã có chính sách đền bù minh bạch, rõ ràng cho bạn.

Ngoài ra, đội ngũ taxi tải chở hàng hùng mạnh, mới đến 90% với đầy đủ trọng tải, kích thước phù hợp sẽ giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa đến nơi an toàn.

Đồ dùng của gia chủ sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và sắp xếp hợp lý khi vận chuyển

Đồ dùng của gia chủ sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và sắp xếp hợp lý khi vận chuyển

Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà?

Để công việc chuyển dọn được diễn ra thuận lợi, trước ngày chuyển nhà, TaxiTai24HsaiGon khuyên bạn nên thực hiện một số việc cần thiết sau:

- Lên kế hoạch chuyển nhà, bao gồm chọn ngày chuyển nhà để sắp xếp công việc, chọn hình thức vận chuyển: tự chuyển, thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thuê xe tải chở đồ…

- Thanh lý bớt đồ đạc cồng kềnh không dùng đến. Việc này đem lại nhiều lợi ích: giảm bớt số lượng đồ cần chuyển và công sức, chi phí vận chuyển; đồng thời có thêm 1 khoản chi trả cho dịch vụ chuyển nhà.

- Trường hợp tự chuyển nhà bạn nên chuẩn bị bao bì để đóng gói đồ đạc như thùng carton, băng keo, bọc xốp... và tiến hành đóng gói dần.

Chuyển nhà 24h Sài Gòn - dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TP.HCM - 3

Tham khảo quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24H Sài Gòn:

Bước 1 - Khảo sát địa điểm, địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Bước 2 - Gửi báo giá vận chuyển trực tiếp hoặc qua email đến quý khách hàng.

Bước 3 - Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 4 - Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (mền, thùng carton, xốp hạt, màng PE băng keo, giấy gói…). Toàn bộ thùng carton sẽ được gián niêm phong sau khi đóng gói. Đánh dấu hoặc đánh số thứ tự nên từng thùng để tránh thất lạc nếu cần thiết.

Bước 5 – Tiến hành vận chuyển.

Bước 6 - Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc sẽ được tháo gỡ, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Để việc dọn nhà được diễn ra nhanh chóng - an toàn - thuận lợi, bạn chỉ cần ấn định ngày chuyển, các việc còn lại cứ để TaxiTai24HsaiGon lo!

Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển TaxiTai24HSaiGon

Cơ sở 1: 256/26 Ql1A , Phường Thạnh Xuân , Quận 12 Tp.HCM

Cơ sở 2: 71/11/3 Đường số 14, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại liên hệ: 0989 164 174 – 0909 041 350 – 0835 222 234

Email: taxitai24hsaigon@gmail.com

Website: https://taxitai24hsaigon.com/

               https://taxitaidonnha.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuTaxiTai24HSaiGon

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN