Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất

Khó khăn do việc chênh lệch độ cao của nhiều loại xe romooc khác nhau hoặc container 20 feet đôi trên roomoc và cửa ở hai đầu nên bục bê-tông hoặc sàn nhà kho hiện hữu không thể làm việc được, do đó cầu xe nâng Container là dụng cụ hỗ trợ cho xe nâng lên container rút, xếp hàng.

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 1

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 2

Cầu xe nâng - Forklift ramp -Yard ramp hay có tên gọi khác: cầu Container, cầu dẫn lên hàng cho container.

Sử dụng cầu xe nâng container giúp liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở, là thiết bị giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển khu sang khu vực vận chuyển hàng khác nhau.

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 3

Cầu xe nâng SHB - Đơn vị cung cấp chế tạo cầu xe nâng số 1 Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chế tạo,cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, SHB luôn luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 4

- Cầu xe nâng SHB được chế tạo với các bộ phận cơ bản như :

-  Khung sườn bằng thép cường lực cho phép chịu tải trọng lên đến 15 tấn – 20 tấn, chân đế có loại được gắn bánh xe cho phép di chuyển lưu động linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng cân bằng, khả năng chịu lực. Có loại được thiết kế bằng các khớp di động cho phép cân bằng ở nhiều mặt phẳng khác nhau. Chân đế có khả năng nâng hạ độ cao sao cho phù hợp với nhiều độ cao khác nhau của Container

-  Bề mặt được làm bằng thép tấm có vân chống trơn trượt, chất liệu đồng nhất cho phép đặt, làm việc ở môi trường khắc nghiệt mà không bị cong, vênh

- Các đầu kết nối được lắp các tấm thép kết hợp bản lề để xe nâng di chuyển dễ dàng không bị "xụp hố"

-  Nhằm giảm độ dốc, cầu được thiết kế thành từng "khúc" phù hợp với nhiều độ cao khác nhau gồm có cầu xe nâng 1 khúc, cầu xe nâng 2 khúc, cầu xe nâng 3 khúc...

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 5

-  Sử dụng chân chống nhập khẩu chất lượng loại I chịu lực 28 tấn/ bộ. Để đảm bảo cho tính mạng con người và đảm bảo về tài sản SHB khuyến cáo không dùng chân chống kém chất lượng tránh tình trạng bị sập cầu xe nâng.

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 6

-  Hai bên cầu được thiết kế thành nhằm hạn chế khả năng xe nâng, hàng hóa bị rơi khỏi cầu nhằm đảm bảo sự an toàn cho tính mạng con người và tài sản.

Cầu xe nâng Container - Dụng cụ không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất - 7

Cầu xe nâng SHB là nhà thiết kế, cung cấp, lắp đặt cầu xe nâng với kích thước tiêu chuẩn hay theo nhu cầu khách hàng với dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất

Vì sao chọn chế tạo máy tự động SHB?

- Chế tạo máy tự động SHB tư vấn giải pháp tốt nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như kinh nghiệm làm hàng trăm công trình. SHB sẽ tư vấn đề xuất giải pháp cho bạn một cách kỹ lưỡng về không gian lắp đặt, cách thức xuất nhập của mỗi đơn vị, các ưu nhược điểm cho mỗi sản phẩm. Để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.

Chế tạo máy tự động SHB cung cấp sự an toàn.

Là nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng, sản phẩm của SHB đã và đang được phân phối khắp mọi miền đất nước. Với hàng trăm công trình sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường. Đồng thời chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị mới hiện đại và phát triển dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách kịp thời nhanh chóng. Mang lại sự an tâm cũng như sự lựa chọn khi chọn nhà cung cấp uy tín.

Sản phẩm chế tạo máy tự động tinh xảo đến từng chi tiết.

với tiêu chí an toàn là trên hết, sản phẩm của shb được chăm chút từng đường nối, mối hàn. sản phẩm luôn được giám sát trong quá trình thi công để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng nhận được nhiều giá trị cộng them khi chọn chế tạo máy tự động SHB quá trình hoạt động chế tạo máy tự động thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhiều kinh nghiệm sẽ được áp dụng vào công trình mới nhất .

Dịch vụ tại chế tạo máy tự động.

Chúng tôi chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.

Cầu xe nâng SHB là thương hiệu của SƠN HÒA GROUP, đơn vị đã có kinh nghiệm 8 năm trong việc cung cấp giải pháp toàn diện, tư vấn thiết kế chế tạo Dây chuyền sấy, nghiền, sàng, định lượng phối trộn, đóng bao tự động, chế tạo máy theo yêu cầu cho nhiều ngành sản xuất như: Phân bón, Vữa khô, Phụ gia nhựa, Khoáng sản, Bê tông, ... giúp phần giảm nhân công rõ rệt, tiết kiệm thời gian quản lý

Nổi tiếng với các thương hiệu:

- Cân ô tô Sơn Hòa

-   Máy đóng bao tự động Sơn Hòa

-  Hệ thống định lượng phối trộn Sơn Hòa

- Phần mềm Scada giám sát điều khiển hệ thống Sơn Hòa

- Máy phân bón Sơn Hòa

- Máy vữa khô Sơn Hòa

- Máy Sấy SHB

- Máy CNC SHB

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập :  www.caunangshb.vn  hoặc www.daychuyentudong.vn

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung