Bảo bối giúp hóa giải nỗi lo “sợ nóng” để tận hưởng cuộc vui

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Làm thế nào để cùng người mình thương tận hưởng món mì cay trong mùa hè này mà không lo sợ bị nóng trong người? Hãy chuẩn bị “bảo bối” để ăn cay thỏa thích.

Mùa hè luôn là một thời điểm lý tưởng mà các bạn trẻ luôn muốn dành trọn thanh xuân để “quẩy” hết mình, đắm chìm tận hưởng cuộc sống theo một màu sắc mới. Tất nhiên sẽ không thể thiếu được những món ăn đầy hấp dẫn.

Trong đó, những món ăn cay nóng chưa bao giờ lỗi mốt, nhất là với giới trẻ. Có thể nói ăn được các món cay là một nghệ thuật và người ăn cay giỏi luôn được người khác nhìn với ánh nhìn ngưỡng mộ cho một người “nghệ sĩ”.

Bảo bối giúp hóa giải nỗi lo “sợ nóng” để tận hưởng cuộc vui - 1

Những món ăn cay nóng chưa bao giờ lỗi mốt với giới trẻ

Nhưng thay vì háo hức chào đón mùa hè với hàng tá những món ăn cay nóng hấp dẫn thì nhiều bạn trẻ lại đang lo ngại vì “sợ nóng”. Bởi vì thời tiết đã như lò lửa, lại thêm những những món ăn cay nóng, khiến cơ thể nóng trong, sinh nội nhiệt, dễ nổi mụn tàn phá nhan sắc.

Đến nỗi khi nói về nỗi sợ cay nóng, gần đây giới trẻ đang lan truyền về một video clip khi kể câu chuyện tình cảm của 3 cái tên quen thuộc là Ngạn, Hà Lan và Dũng. Trong khi Ngạn ra sức ngăn cản Hà Lan ăn món mì cay vì nỗi lo “sợ nóng” đã khiến cô nàng tỏ rõ vẻ thất vọng, để rồi sau đó, Ngạn bắt gặp Hà Lan đi với Dũng và thưởng thức chính món mỳ cay mà cậu ra sức ngăn cản bạn gái.

Bảo bối giúp hóa giải nỗi lo “sợ nóng” để tận hưởng cuộc vui - 2

Làm sao để hóa giải nỗi sợ nóng khi thưởng thức các món ăn cay

Đang thất thế trước đối thủ chỉ vì nỗi sợ nóng trong người, Ngạn đã được một cô bạn chỉ cho “bảo bối” thoải mái ăn cay vô tư mà không còn lo sợ nóng.

Vậy “bảo bối” mà Ngạn đang có và các tín đồ ẩm đang muốn sở hữu để có thể thoải mái ăn thức ăn cay “thả ga” nhưng vẫn “tươi như hoa” hay chỉ đơn giản là “hạ hỏa” ngay tức thì khi đang “mê man” trong những bữa ăn cay nóng.

Và các bạn trẻ đang lan truyền mẹo ăn không lo bị nóng khi trót “lạc bước” vào những con phố ẩm thực cay nóng. Chỉ cần “giắt túi” chai Trà Thanh nhiệt Dr Thanh bạn sẽ tràn đầy tự tin trước đồ ăn cay nóng.

Bảo bối giúp hóa giải nỗi lo “sợ nóng” để tận hưởng cuộc vui - 3

Thoải mái tận hưởng món cay mà không lo sợ nóng

Do vậy, các tín đồ ăn uống nằm trong số nhiều người có trình ăn cay chắc chắn phải cần dùng tới “bảo bối” này. Đó là cách ăn uống sao cho không cảm thấy cay và “đỉnh cao” hơn nữa là không lo nóng trong, mụn nhọt khi thưởng thức những món ăn cay “xé lưỡi”.

Chính vì thế mà Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đang trở thành thức uống thanh nhiệt được giới trẻ săn tìm để thay thế cho các thức uống thanh nhiệt truyền thống tự nấu bởi được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Trong đó các thảo mộc như Kim Ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo trong thức uống này đã được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-boi-giup-hoa-giai-noi-lo-so-nong-de-tan-huong-cuoc-vui-5020206715561738.ht...

(Dân Việt).