Youtuber kiếm bộn tiền nhờ đấm bốc bất ngờ bị em trai Fury sỉ nhục

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Youtuber người Mỹ, Jake Paul vừa bị em trai của Tyson Fury là Tommy Fury sỉ nhục thậm tệ.

Youtuber bị em trai Tyson Fury sỉ nhục thậm tệ

Youtuber Jake Paul đang nhận được nhiều sự quan tâm khi có 2 chiến thắng knock-out liên tiếp trước Nate Robinson và Ben Askren và kiếm về khoảng 14 triệu USD (tương đương khoảng hơn 320 tỷ đồng). Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ vừa bị em trai Tyson Fury là Tommy Fury sỉ nhục thậm tệ.

Youtuber kiếm bộn tiền nhờ đấm bốc bất ngờ bị em trai Fury sỉ nhục - 1

Jake Paul bị em trai Fury sỉ nhục thậm tệ

"Tôi biết mọi người đều biết đó là tin giả. Loại người như Jake Paul là như vậy đó, hắn luôn cố làm mọi thứ như vậy khi tung ra mấy tin kiểu như "Tôi sẽ đánh với ai...". Hắn ta đâu có giỏi về chuyên môn và chỉ giỏi những thứ như vậy. Hắn chỉ là gã hạ gục một võ sĩ NBA. Tôi nghĩ hắn ta chẳng thể đụng nổi một cọng lông của tôi khi đôi bên thượng đài".

Conor McGregor ngông cuồng dọa hạ knock-out Dustin Poirier bằng 1 đòn vào mũi

Conor McGregor chính thức tái đấu lần 3 với Dustin Poirier tại sự kiện UFC 264 được tổ chức vào ngày 10/7 tới tại Las Vegas, Mỹ. Lần tái đấu trước, "Gã điên" đã bị đối thủ hạ knock-out một cách dễ dàng chỉ sau 2 hiệp. Mặc dù vậy, McGregor vẫn cực kỳ "mạnh miệng".

"Để tôi dự đoán giúp các bạn này. Tôi sẽ hạ Poirier bằng một đòn thẳng vào mũi. Trận đấu sẽ kết thúc ở hiệp 4 và anh ta phải đi chỉnh hình lại chiếc mũi của mình. Kết quả là như vậy đó". 

Nhà báo tiết lộ góc khuất của quyền Anh

Tris Dixon, nhà báo chuyên về mảng quyền Anh vừa cho ra mắt cuốn sách "Nỗi đau: Câu chuyện chưa kể về chấn thương não trong bộ môn quyền Anh". Cuốn sách kể về cuộc đời bị lãng quên và bỏ mặc của những võ sĩ quyền Anh bị chấn thương não trong khi thi đấu. 

Đa phần họ đều kết thúc cuộc đời trong nghèo khổ vì chi phí chữa bệnh quá cao và kéo dài trong nhiều năm. Tris Dixon đặt vấn đề cần có "ai đó" đứng ra nhận trách nhiệm về vấn đề này bởi đây gần như là một phần không thể thiếu của bộ môn quyền Anh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/youtuber-kiem-bon-tien-nho-dam-boc-bat-ngo-bi-em-trai-fury-si-...

Gậy ông đập lưng ông: Đá chân đối thủ lại làm gãy ”ống đồng” chính mình

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận tranh chức vô địch MMA đã phải dừng lại vì một tay đấm gặp chấn thương đáng sợ.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung