Xôn xao HLV thể hình bán dâm và gần gũi mỹ nhân: Tranh cãi việc nhạy cảm

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 11:56 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Cùng thời gian làng thể hình ở Việt Nam phát giác vụ bán dâm của một nam HLV, tại Singapore cũng có vụ ầm ĩ không kém.

Tuần trước làng thể hình Việt Nam náo động trước thông tin, một nam HLV thể hình (còn gọi là PT) bán dâm cho một cô gái 22 tuổi với giá 18 triệu đồng. Cơ quan chức năng đã khởi tố vụ việc và đang điều tra. Nhiều HLV, người tập thể hình cũng đã lên tiếng về sự việc ảnh hưởng tới công việc của họ. 

Xôn xao HLV thể hình bán dâm và gần gũi mỹ nhân: Tranh cãi việc nhạy cảm - 1

David Mesut có hành vi khó chấp nhận với nữ học viên

“Nam vương thể hình bãi biển Việt Nam 2019” Mai Hồ Minh Mẫn đã cho rằng sự việc này đã bôi nhọ hình ảnh của các “PT” với khách tập.

“Theo đánh giá của tôi, mặt bằng chung về mức lương của PT rất ổn định, hoàn toàn đủ sống, thậm chí nếu là PT cá nhân theo dạng 1 kèm 1 thì mức lương khá cao. Tất nhiên với những người muốn có tiền nhanh hơn thì họ nghĩ khác. Thậm chí nhiều người chỉ gắn cái mác HLV thể hình để phục vụ mục đích xấu mà thôi”, Mai Hồ Minh Mẫn nhận định.

Trong khi ấy, cùng thời gian này, ở Singapore xảy ra vụ ồn ào liên quan tới một PT nam có hành vi "quấy rối tình dục" một học viên nữ. 

Những hình ảnh về David Mesut, nam HLV Singapore có hành vi sàm sỡ nữ học viên xinh đẹp được ghi lại, sau đó xuất hiện trên mạng xã hội. Lập tức, người dùng mạng xã hội lên án hành vi lợi dụng công việc để "quấy rối" người tập luyện. 

Theo tờ AsiaOne, Cheryl Loh, một PT khác là đồng nghiệp của David Mesut, chính là người đã tung clip kia lên mạng xã hội. HLV này gọi đây là hành vi "không bình thường" khi chạm vào khách hàng theo cách như vậy.

Loh còn cho biết, nữ học viên đã yêu cầu Mesut ngừng chạm vào cô nhiều lần, nhưng HLV này giải thích rằng cần "kiểm tra cơ bắp", hành động này diễn ra trong suốt buổi tập. "Tôi muốn dừng khóa tập này lại, nhưng tôi đã đóng hết tiền rồi", học viên nữ bức xúc chia sẻ. 

Xôn xao HLV thể hình bán dâm và gần gũi mỹ nhân: Tranh cãi việc nhạy cảm - 2

Mesut giải thích rằng học viên nữ đồng ý cho anh làm vậy

Cái cách Mesut phân giải với AsiaOne thì hoàn toàn khác: "Nữ học viên đã cho tôi xem video và cả hai chúng tôi đều thảo luận về bài tập mà cô ấy đang thực hiện. Cô ấy không phản đối bất kỳ điều gì xuất hiện trong video, kể cả việt động chạm cơ thể".

“Ngay từ đầu, tôi đã nói với cô ấy về sự tiếp xúc ở một vài bộ phận cơ thể. Cô ấy nói rằng cô ấy hiểu điều đó và đã đồng ý”, Mesut giải thích cho hành động của mình với tờ AsiaOne. HLV này cũng cho biết sẽ gửi báo cáo tới cảnh sát và đang tìm lời khuyên từ phía luật sư. 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/xon-xao-hlv-the-hinh-ban-dam-va-gan-gui-my-nhan-tranh-cai-viec-nhay-c...

Từ vụ HLV thể hình gây tai tiếng bán dâm: Vì sao chị em chọn HLV cơ bắp cuồn cuộn?

(Tin thể thao, tin thể hình) Lực sĩ Joe Nagy giải thích cặn kẽ lý do nữ giới thường chọn những HLV thể hình là nam để...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao