Chuyện HLV thể hình bán dâm gây xôn xao: Các quý bà ra giá bao nhiêu?

Thứ Năm, ngày 13/08/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin thể hình) Câu chuyện một HLV thể hình bị bắt khi đang bán dâm tại Hà Nội đã gây xôn xao với làng thể hình, tập gym ở Việt Nam. Ở nước ngoài, từng xảy ra những vụ việc tương tự.

Vụ việc nam HLV thể hình, 30 tuổi bị bắt quả tang khi bán dâm cho một cô gái 22 tuổi với giá 18 triệu đồng làm rúng động làng thể hình Việt Nam suốt những ngày qua. Theo chia sẻ của một số người tập, HLV thể hình, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện scandal này trước dư luận, dù trước đó có những râm ran hậu trường về câu chuyện kiểu này. 

Chuyện HLV thể hình bán dâm gây xôn xao: Các quý bà ra giá bao nhiêu? - 1

Nhiều HLV thể hình ở nước ngoài thường xuyên đối diện với chuyện "nhạy cảm" 

Tờ Cosmopolitan (Anh) từng có bài viết về câu chuyện tương tự của những HLV thể hình nước này, luôn có những cám dỗ được giăng ra khiến nhiều người không thể từ chối. Bài viết kể về các HLV thể hình (viết tắt PT), cá nhân đề nghị được giấu tên, đã phần nào nói lên "góc khuất" của công việc này. 

Ashley..., 27 tuổi, huấn luyện viên cá nhân cho một chuỗi phòng tập thể hình nổi tiếng tại Anh, chia sẻ: "Khách hàng luôn chú ý đến tôi. Tôi hầu hết đều dạy ở trung tâm, nhưng khi tôi đến nhà riêng huấn luyện thì mọi chuyện hoàn toàn khác. Gần đây, một khách hàng đột nhiên biến mất, sau đó gọi tên tôi lên tầng. Tôi thấy cô ấy đang tắm và cửa phòng tắm mở, tôi biết mình phải làm gì". 

Alex..., một HLV thể hình có 138.000 người theo dõi, cho biết: "Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn như "Bạn nóng bỏng và hấp dẫn"', hoặc "Bạn độc thân à", tiếp theo là "Bạn sống ở đâu". Có tới 60% những người theo dõi tôi là nữ giới. Những người nhắn tin với tôi ở độ tuổi đa dạng, trẻ có và người lớn tuổi cũng rất nhiều. Có những phụ nữ giàu có sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới hàng nghìn bảng cho HLV". 

Dan..., HLV thể hình có 250.000 người theo dõi, thừa nhận muốn làm nghề PT để có quan hệ với những người nổi tiếng: "Tôi muốn có tiền bạc và danh tiếng khi bước vào công việc HLV thể hình, song công việc này còn giúp ích cho đời sống tình cảm của tôi. Tôi đã có quan hệ với một số phụ nữ nổi tiếng, tất cả đều nhắn tin trực tiếp cho tôi". 

Không chỉ HLV nam, các nữ HLV cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. "Tôi đã được đề nghị 20.000 bảng (hơn 600 triệu đồng) ​​để qua đêm với ai đó. Một anh chàng đã đề nghị cho tôi 100 bảng (3 triệu đồng) nếu tôi gửi cho anh ấy đôi tất sau khi tập luyện. Đó là lý do tại sao tôi chỉ đào tạo phụ nữ bây giờ. Nếu một chàng trai nhắn tin cho tôi yêu cầu huấn luyện anh ta, tôi biết anh ta đang muốn gì", Ciara Ma...một nữ HLV thể hình đã kể lại. 

Thực tế từ câu chuyện của nhiều PT đã chia sẻ, công việc làm HLV thể hình cá nhân (là nam giới) rất thú vị khi họ được sống với nghề để hướng dẫn nhiều người khác cùng rèn luyện sức khỏe, làm đẹp hình thể..., nhưng kèm theo những cạm bẫy khó lường từ các quý cô/quý bà có ý đồ riêng.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/chuyen-hlv-the-hinh-ban-dam-gay-xon-xao-cac-quy-ba-ra-gia-bao-nhieu-c...

HLV thể hình bán dâm 18 triệu khiến cả làng khổ: “Ai cũng hỏi tôi giá bao nhiêu”

(Tin thể thao) - Câu chuyện một nam huấn luyện viên thể hình bán dâm với giá 18 triệu đồng, bị bắt ở Hà Nội, đang ảnh...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao