Wozniacki "độn ngực" nhái Serena

Tay vợt người Đan Mạch lại chọc cười khán giả khi giả làm Serena Williams.

Xuất hiện trong giải đấu biểu diễn “Gillette Federer Tour” ở Sao Paulo, Brazil, Caroline Wozniacki đã lại trình diễn tiết mục hài hước trước người hâm mộ khi nhại lại dáng điệu và cử chỉ của Serena Williams. Trong trận đấu với Maria Sharapova, Wozniacki đã thực hiện màn “biến hình” ngay trên sân khi nhét những chiếc khăn vào ngực và “vòng 3” để miêu tả dáng hình đồ sộ của tay vợt người Mỹ. Dĩ nhiên màn thể hiện của tay vợt người Đan Mạch đã đem lại những tràng cười phấn khích cho khán giả trên sân.

Đây không phải là lần đầu tiên Wozniacki lấy Serena làm hình mẫu để giúp cho không khí trên sân vui vẻ. Nhưng chắc cô em nhà Williams cũng đã được Wozniacki “xin phép” để lấy làm hình tượng minh họa, điều mà ngay đến tay vợt nam như Novak Djokovic cùng từng làm vào tháng trước tại trận đấu biểu diễn tới tay vợt người Slovakia Martin Klizan, người nhận giải thưởng “Gương mặt mới của năm”.

Wozniacki "độn ngực" nhái Serena - 1

Wozniacki khoái làm giả đàn chị Serena

Wozniacki và Serena là hai trong số 4 tay vợt nữ có mặt ở giải biểu diễn “Gillette Federer Tour” cùng Maria Sharapova và Victoria Azarenka. Ở trận đấu đầu tiên Wozniacki đã thua Sharapova 2-6, 6-7, còn ở trận đấu thứ hai, Serena cũng gác vợt trước Azarenka với tỷ số 3-6, 5-7.

Wozniacki "độn ngực" nhái Serena - 2

Wozniacki, Sharapova và Azarenka tại Brazil

Chia sẻ
Theo Trần Vũ - Tuấn Hải (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung